3 แอคชั่นตัวพ่อฮอลลีวู้ด เดือด 3วันภารกิจสังหารเข้มของจริง ใน 3 Days To Kill

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / 3 แอคชั่นตัวพ่อฮอลลีวู้ด เดือด 3วันภารกิจสังหารเข้มของจริง ใน 3 Days To Kill

1467355_589698891102010_1309409239_n

ท่ามกลางภาพยนตร์ดราม่าล่ารางวัล และภาพยนตร์แฟนตาซีเหนือจินตนาการทั้งหลาย ที่ประเดิมจอภาพยนตร์กันไปตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมานี้ ถึงเวลาที่แฟนภาพยนตร์จะได้สัมผัสกับความมันส์ เข้มข้นในแบบฉบับของภาพยนตร์แอคชั่นของแท้ โดยทีมงานที่คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์แอคชั่นตัว  จริงของโลกกับภาพยนตร์เรื่อง “3 Days To Kill 3 วันโคตรอันตราย”

3 Days To Killเควิน คอสต์เนอร์

เปิดฉากภารกิจสังหารครั้งสำคัญที่สุดในชีวิตของ “อีธาน รันเนอร์” (เควิน คอสต์เนอร์) สายลับมือเก๋าที่ไม่เคยพลาดเป้าในทุกภารกิจสังหาร กับการปฏิบัติภารกิจสังหารครั้งสุดท้ายในเวลาเพียง 3 วัน ซึ่งจะมาพร้อมเดิมพันสำคัญที่จะช่วยชีวิตเขาให้รอดจากโรคร้ายพร้อมกับการช่วยชีวิตของครอบครัวที่รักที่สุดให้ทันเวลา 3 Days To Kill 3 วันโคตรอันตราย ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ “แมคจี” (McG) ที่ภาพยนตร์แอคชั่นคืองานถนัดของเขาในการมอบความบันเทิงให้กับผู้ชมทั้ง Terminator: Salvation และ Charlie’s Angels ทั้ง 2 ภาค

mcgแม็ค จี

และยังเป็นผลงานอำนวยการสร้างของมาสเตอร์แห่งโลกแอคชั่น อย่าง “ลุค เบสซอง” ที่แฟนหนังยอมรับในดีกรีความมันส์จากผลงานของเขาอย่าง Transporter และTaken และที่สำคัญที่สุด คือการกลับมาลุยเต็มตัวของซูเปอร์สตาร์ความสามารถสูง “เควิน คอสต์เนอร์” นัก แสดงและผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ ที่ขอประกาศความพร้อมทั้งการทุ่มเทในฉากสตั๊นท์แอคชั่นที่ดุเดือด สมจริง และการสร้างอารมณ์ร่วมของตัวละครที่จะส่งให้บทบาทนักฆ่าของเขาเต็มไปด้วย มิติทางการแสดงที่น่าทึ่งกว่าบทนำของภาพยนตร์แอคชั่นทั่วไป หลังจากที่เคยการันตีด้วยผลงานแอคชั่น-ดราม่าเข้มข้นอย่าง The Guardian หรือ Dances With Wolves

luc bessonลุค เบซอง

หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แบบเรียล-แอคชั่นที่เข้มข้นทั้งงานแอคชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจและบทบาทของตัวละครที่น่าสนใจโดย 3 ทีมงานแถวหน้าของวงการภาพยนตร์ ห้ามพลาดกับ       “3 Days To Kill 3 วันโคตรอันตราย” 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

———————-

three-days-to-kill-amber-heard-600x421

3 day to kills

3 day to kills

3 วันกับภารกิจสังหารเข้มของจริง ใน 3 Days To Kill 27 กุมภาพันธ์นี้ มันส์แน่