ช่องวัน ดึง GTH Side Stories คืนจอ ตอกย้ำฝีมือ 8 ผู้กำกับมือทอง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ช่องวัน ดึง GTH Side Stories คืนจอ ตอกย้ำฝีมือ 8 ผู้กำกับมือทอง

gth side stories

ลงจอก็แล้ว ลงแผ่นก็แล้ว ยังไม่จุใจ ช่อง one  เลยดึงกลับมาให้ได้คอหนังสั้น ได้ชมกันอีกครั้ง กับโปรเจ็คใหญ่ “GTH Side Stories (จีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์) ภาคต่อจากหนังดังจีทีเอช” ด้วยฝีมือของผู้กำกับมือทองทั้ง 8 ที่ลงทุนสร้างภาคต่อจากหนังดังทั้งที ต้องนำมาฉายใหม่ให้คุ้มค่ากันหน่อย ได้แก่ Suc “K” Seed” (ซัก-เค-ซี้ด) , มะขิ่น ,บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พี่สอนไว้)  , เพื่อนที่เข้าใจ ,   แจ็ค เดอะสายลับ , ก่อนจะเป็นมือสอง , รถไฟฟ้า..มาหานะเพลิน และ  เพราะเหตุนี้…เลยหนีตาม พบตัวละครที่คุณคิดถึง เรื่องราวที่คุณสงสัย กับภาพยนตร์ในดวงใจคุณอีกครั้ง

รับประกันคุณภาพโดยผู้กำกับฝีมือดี จากค่ายจีทีเอชที่ระดมกันมาร่วมสร้างสีสันกันแบบจัดเต็ม หลากอารมณ์ครบทุกรส  ทั้งสยองขวัญสั่นประสาท  หัวเราะร่าน้ำตาริน  โรแมนติกคอมมิดี้คิกขุ  สุขเศร้าเหงาเพราะรัก ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ช่องวัน  รับชมผ่านกล่อง GMM Z , เคเบิลทีวีไทยและทีวีดาวเทียมทั่วประเทศ เริ่ม 15 กุมภาพันธ์นี้

ก่อนจะเป็นมือสอง จาก 5 แพร่ง ตอน รถมือสอง

รถไฟฟ้า มาหานะเพลิน จาก รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ตัวแทนนักแสดงจีทีเอช ไซด์ สตอรี่ส์ กล่าวว่า “ สำหรับผมขอฝากเรื่อง ‘เพื่อนที่เข้าใจ’ ด้วยนะครับ เพราะรู้สึกว่าเล่นยากมาก เพราะความที่ไม่เคยสัมผัสกับเรื่องเร้นลับมาก่อน แต่พอพี่สิน ยงยุทธ ทองกองทุน    ผู้กำกับเรื่องนี้ติดต่อมาก็ดีใจมากที่พี่เค้าให้โอกาส แม้จะรับบทเป็นชาวสีม่วงอีกแล้วแต่ก็ไม่หวั่นครับ ทุ่มเทเต็มที่ แถมเรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่องสี่แพร่งตอนเหงา ซึ่งเป็นหนังที่ผมชอบมาก เลยรู้สึกกดดันแต่พี่ ๆ คอยแนะนำและสอนให้เล่นตามสัญชาตญาณ ช่วยให้ค่อย ๆ ปรับจูนได้มากขึ้น ฝากติดตามผลงานจากโปรเจคนี้ด้วยนะครับ”

1พีช-พชร, แนท-ณัฐชา , กันต์, ท๊อป-ณภัทร นักแสดงจาก Suc K seed

4มาร์ช จากเรื่อง เพื่อนที่เข้าใจ