Venus in Fur โดนใจนักวิจารณ์ การันตีว่านี่คือ “หนังที่สนุก จิกกัด ที่สุด ของ โรมัน โปลันสกี้”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Venus in Fur โดนใจนักวิจารณ์ การันตีว่านี่คือ “หนังที่สนุก จิกกัด ที่สุด ของ โรมัน โปลันสกี้”

1381301_423927204377392_1232939786_n

มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ สถานเอกอัคราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดฉายภาพยนตร์เรื่อง VENUS IN FUR  (วีนัส อิน เฟอร์)  วุ่นนัก… รักผู้หญิงร้าย  สำหรับนักวิจารณ์และสื่อมวลชนชาวไทยและฝรั่งเศส ขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อค่ำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เฮ้าส์ อาร์ ซี เอ  โดยสื่อมวลชนที่ร่วมชมภาพยนตร์ในวันนั้นต่างยกให้  VENUS IN FUR  เป็นภาพยนตร์ที่ดูสนุกที่สุดของผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์  โรมัน โปลันสกี้

“ผมคิดว่า VENUS IN FUR เป็นภาพยนตร์ที่พิเศษทั้งในด้านความดีเด่น การแสดง การกำกับ และบทภาพยนตร์ ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสได้เข้ามาฉายในประเทศไทย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าภาพยนตร์ฝรั่งเศสมีโอกาสได้รับการยอมรับมากขึ้น” มิสเตอร์ เจเรมี่ ออปคลิเทสโก  ผู้อำนวยการฝ่ายวัฒนธรรม  สถานทูตฝรั่งเศส

“โรมัน โปลันสกี้ เป็นผู้กำกับที่มีลายเซ็นเป็นของตัวเองชัดเจน VENUS IN FUR ถือเป็นหนังที่ทั้งดูสนุก ครบรส และดีที่สุดในรอบ 5 ปี ของเขาเลยทีเดียว”  คุณกัลปพฤกษ์ นักวิจารณ์ นิตยสาร FILMAX

venus-in-furs-polanski

venus-in-furs-polanski-4

“หนังสนุกกว่าที่คิดมากครับ  ทั้งตลก และเข้าถึงง่าย นักแสดงทั้ง 2 คน  เอมมานูแอล ซีจเญร์ และ มาติเออ อมาลริก เล่นเข้าขากันมากทำให้หนังไม่ดูน่าเบื่อเลยครับ” คุณศิโรฒน์ คล้ามไพบูลย์ ผู้ดำเนินรายการ Wake Up Thailand

VENUS IN FUR (วีนัส อิน เฟอร์)  เปิดฉากขึ้นที่  โรงละครปาริเซียง เมื่อโทมัส ผู้กำกับละครเวที กำลังรู้สึกเบื่อหน่ายเต็มทนกับการออดิชั่นหานักแสดงหญิงในละครเวทีเรื่องใหม่ของเขาที่ดูท่าว่าจะไม่มีใครแสดงได้ตามมาตรฐานที่ต้องการ ขณะที่กำลังจะถอดใจนั่นเอง โธมัสก็ได้พบกับวานด้า หญิงสาวใจกล้าที่มาพร้อมกับบุคลิกที่ไม่เหมือนใคร   แม้ว่าแวนด้าจะเต็มไปด้วยนิสัยแบบที่เขาเกลียด ไม่ว่าจะเป็นความบ้า ความแสบ ความร้าย แต่ไม่นานนัก โธมัสก็ต้องยอมรับว่าเธอคือนักแสดงที่เขาตามหา ทั้งความความใจในตัวละครอย่างถ่องแท้ ทุกประโยคจากในบทที่เธอพูดราวกับว่ามันออกมาจากใจ .. จนทำให้ผู้กำกับหนุ่มเริ่มจะถูกดึงดูดและดำดิ่งลงไปในวังวนแห่งความลุ่มหลงที่มีต่อผู้หญิงคนนี้อย่างไม่รู้ตัว

IMG_8101

IMG_8117

13 กุมภาพันธ์ … ระวังหัวใจคุณ เอาไว้ให้ดี

VENUS IN FUR   วุ่นนัก… รักผู้หญิงร้าย เฉพาะโรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์

เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

เอส เอฟ เอ็กซ์ เอมโพเรียม

และ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เท่านั้น….