เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณบอกรักผ่านหนัง รับวาเลนไทน์

Home / ข่าวหนัง / เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณบอกรักผ่านหนัง รับวาเลนไทน์

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนคุณบอกรักผ่านหนัง รับวาเลนไทน์

ชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ลุ้นชิงรางวัลสุดโรแมนติก

รางวัลที่ 1 ทริปสุดหรู กรุงเทพฯ-ปารีส กับ AIRBUS A380 พร้อมที่พักโรงแรม 5 ดาว Le Burgundy Hotel 7 วัน 5 คืน จำนวน 1 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท จากเว็บไซต์จองโรงแรมชั้นนำ agoda.com

รางวัลที่ 2 เสื้อคู่รัก “น้องมะม่วงจัง” รุ่น Limited Edition โดยฝีมือนักวาดการ์ตูนที่โด่งดังที่ญี่ปุ่น “วิสุทธิ์ พรนิมิต” จำนวน 100 รางวัล

พิเศษ เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ชมภาพยนตร์ เก้าอี้พิเศษ ทุก 2 ที่นั่ง รับฟรี Ferrero Rocher 1 กล่อง มูลค่า 78 บาท สำหรับ 5,000 คู่แรก เท่านั้น

เงื่อนไขการชิงรางวัล
– ชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง รับคูปองชิงรางวัล 1 ใบ  พิเศษ สมาชิก M GENERATION รับคูปอง 2 ใบ/สิทธิ์
– ระยะเวลากิจกรรม 14 – 28 กุมภาพันธ์ 2557 ประกาศผลการจับรางวัล  17 มีนาคม 2557  ทาง www.majorcineplex.com
– ผู้ได้รับรางวัลจะมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อเข้าไปเพื่อแจ้งรายละเอียดการรับรางวัล หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-511-5427-36  ต่อ 254 ภายในวันและเวลา ทำการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00-18.00น.)
– บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการจับรายชื่อผู้มีสิทธิ์สำรองเพื่อทดแทนในกรณีผู้ที่ได้รับรางวัลมีคุณสมบัติไม่ครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด หรือไม่มารับของรางวัลในเวลาที่กำหนดไว้
– ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
– ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องนำเอกสารหลักฐานมาแสดงเพื่อประกอบการรับรางวัล ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน หรือเอกสารทางราชการอื่นๆที่สามารถระบุตัวตนได้ ตัวจริง พร้อมสำเนา 1 ฉบับ
– ผู้โชคดีจะได้รับรางวัลเป็นไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส จำนวน 260,000 ไมล์ สำหรับแลกเป็นบัตรโดยสารรางวัลไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพ – ปารีส ชั้นธุรกิจ จากสายการบินไทย จำนวน 2 ที่นั่ง โดยผู้โชคดีต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าภาษีและค่าธรรมเนียมต่างๆที่เกิดขึ้นจากการออกบัตรโดยสาร (เงื่อนไขเป็นไปตามที่การบินไทยกำหนด) และต้องทำการยื่นขอวีซ่าด้วยตนเอง
– ผู้โชคดีจะต้องทำการจองที่พักล่วงหน้าก่อนทำการเข้าพัก รางวัลห้องพักเป็นห้อง Deluxe รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และผู้โชคดีจะต้องชำระค่าภาษีโรงแรมมูลค่า 1.5 ยูโร ต่อคืนต่อท่าน เมื่อทำการ check-out
– กรณีที่ไม่สามารถเดินทางได้ ของรางวัลไม่สามารถทำการโอนสิทธิ์ หรือเปลี่ยนมือ หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
– เงื่อนไขการเข้าพัก และ บัตรรับประทานอาหร ขึ้นอยู่กับทางโรงแรมเป็นผู้กำหนด
– พนักงานในเครือ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ
– บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล การจับรางวัล เงื่อนไข รวมถึงข้อกำหนดในรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– ในกรณีเกิดข้อพิพาท หรือข้อโต้แย้งอื่นใด คำตัดสินของบริษัทฯถือเป็นที่สิ้นสุด