“เอิร์ธ ธวัช” นำทีม หนุ่มสาวดาวรุ่ง เปิดตัวหนังวัยรุ่นสุดเกรียน “แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เอิร์ธ ธวัช” นำทีม หนุ่มสาวดาวรุ่ง เปิดตัวหนังวัยรุ่นสุดเกรียน “แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ”

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

งานกาล่า เปิดตัวหนัง “แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ” ที่เมเจอร์รัชโยธิน คับคั่งไปด้วยสื่อมวลชนและท่านผู้มีเกียรติที่มาให้กำลังใจ เริ่มเปิดเวที ด้วยการแสดงดนตรีในเพลง ปรี๊ดจะRead จากวง The Jukks  ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน คลายเครียด พร้อมกับแฟชั่นโชว์ ของเหล่าบรรดา นางแบบ นางแบบ ขวัญใจวัยรุ่น มาในคอนเซปต์แต่ละหน้าที่ในกองถ่าย ก็เกี่ยวกับเนื้อหาของหนังนั่นแหละ  และพร้อมด้วยการเปิดตัวนักแสดง ที่นำโดย เอิร์ธ-ธวัช พรรัตนประเสริฐ, มุกโกะ- สิรินรัตน์ วิทยพูม, คูเปอร์-ภัทรพิสิษฐ์ สรรพสวัสดิโชติ, แมน-ธนิต จตุรภัคตารักษ์, กาย-ภวัต สัมฤทธิ์ มาปรากฎตัวบนเวที

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แจ็ค ไรเดอร์ พิธีกรก็กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งาน แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ไทย เรื่อง แกงค์ปรี๊ด จะรี๊ดใจเธอ พร้อมพูดคุยกันถึงงานหนัง กับบุคคลหนึ่งที่มีส่วนสำคัญมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ “กัลปปน์ วรรณกูล”  ผู้กำกับภาพยนตร์ ที่ได้มาคุยกันถึงที่มาของภาพยนตร์, การทำงานร่วมกันของนักแสดง, ฉากที่ชอบมากๆ ในการทำงาน และฝากให้ท่านผู้ชม รับหนังเกรียนเรื่องนี้ไว้พิจารณา

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

แล้วผู้บริหารหนุ่ม  “อาเด็น วังทอง” จากค่ายหนังน้องใหม่ของวงการ  Dreaming of Another You ผู้สร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์ ก็ได้ขึ้นกล่าวฝากผลงานภาพยนตร์ เรื่องแรกกับ พี่ๆสื่อมวลชน พร้อม คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนี เพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด, คุณใหม่ เต่าพาลี ผู้ควบคุมการผลิตภาพยนตร์ ที่ขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกับนักแสดงบนเวที

แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ

ถ่ายภาพรวม

จากนั้นก็เชิญทุกท่านร่วมชมภาพยนตร์ “แก๊งปรี๊ดจะรี๊ดใจเธอ” ในรอบปฐมทัศน์  และจะเข้าฉายรอบปกติ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์

———————————