โทมัส เครชส์มัน ผู้กุมกุญแจไขปมปริศนา Open Grave ผวา ศพ นรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โทมัส เครชส์มัน ผู้กุมกุญแจไขปมปริศนา Open Grave ผวา ศพ นรก

OPEN GRAVE  ผวา ศพ นรก

ภาพยนตร์ชวนขนหัวลุกสยองขวัญเรื่อง “OPEN GRAVE  ผวา ศพ นรก” ที่ค่าย “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป นำเข้ามาฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 27 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย  “ชาร์ลโต คอปลีย์” นักแสดงที่ผ่านงานภาพยนตร์ดังๆ มาแล้ว อาทิ District 9 และ Elysium และ “โทมัส เครชส์มัน”  รับบท “ลูคัส” ผู้กุมกุญแจไขปมปริศนาอีกคนของภาพยนตร์เรื่องนี้  โทมัส เคยได้รับบทในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ King Kong, Wanted, The Pianist ฯลฯ  เขาเผยให้ฟังว่า

OPEN GRAVE  ผวา ศพ นรก

“ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนความเป็นมนุษย์อย่างแท้จริง ภาพยนตร์จะเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงของภาวะจิตใจมนุษย์ที่เข้าใกล้การเสียสติ และความจำสูญหาย ตัวละครทุกตัวจะมีที่มาที่ไปและแทบจะเกี่ยวข้องโยงใยยิ่งกว่าแมงมุม  สำรับบทของลูคัสที่ได้รับ ผมค่อนข้างพอใจมาก เพราะตัวละครมีบทบาทสำคัญในการเดินเรื่อง เขาเป็นอีกคนที่กุมความลับ และหวาดระแวงทุกคนที่ความจำลบเลือน ซึ่งฉากที่ยากสำหรับผมคือการเผชิญหน้ากับมนุษย์ที่ถูกตรึงกับลวดหนาม ตอนนั้นผมต้องแสดงทั้งความเห็นใจและความไม่แน่ใจในเวลาเดียวกัน  มันยากที่จะถ่ายทอดออกมาพร้อมกันในสองอารมณ์”

โทมัส เครชส์มัน

“OPEN GRAVE ผวา ศพ นรก” เป็นเรื่องราวของ “โจน่าห์”  ชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นมาท่ามกลางกองศพนับพัน โดยเขาจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น และเขามาอยู่ท่ามกลางศพเหล่านี้ได้อย่างไร เขาจึงออกเดินทางและไปพบกระท่อมหลังหนึ่ง ซึ่งที่นั่นมีอีก 5 คน ที่เป็นแบบเขาคือจำเรื่องราวต่างๆ ไม่ได้เลย ทั้งหมดต่างหวาดระแวงในกันและกัน   โจน่าห์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ทุกคนไว้วางใจเขาให้มากที่สุด   และพวกเขาจะต้องสืบรู้ให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น? ทำไมพวกเขาถึงมาอยู่ที่นี่  ซึ่งจะเป็นทางรอดเดียวก่อนที่ความสยดสยองกำลังคืบคลานใกล้เข้ามา

ไขปริศนา “OPEN GRAVE ผวา ศพ นรก” ได้ในโรงภาพยนตร์27 กุมภาพันธ์นี้ หรือติดตามเพิ่มเติมที่ Facebook/MonoFilmChannel