“ชาร์ลโต คอปลีย์” ทุ่มสุดชีวิต หลอนสุดระทึก! “Open Grave ผวา ศพ นรก”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ชาร์ลโต คอปลีย์” ทุ่มสุดชีวิต หลอนสุดระทึก! “Open Grave ผวา ศพ นรก”

Open Grave ผวา ศพ นรก

แค่ตัวอย่างภาพยนตร์ ภาพยนตร์ชวนขนหัวลุกสยองขวัญเรื่อง “OPEN GRAVE  ผวา ศพ นรก”ทำเอาหลายคนขวัญผวาซะแล้ว งานนี้นักแสดงนำอย่าง “ชาร์ลโต คอปลีย์” นักแสดงที่ผ่านงานภาพยนตร์ดังๆ มาแล้ว อาทิ District 9 และ Elysiumบอกว่าเขาทุ่มเทเวลาให้ภาพยนตร์เรื่องนี้หลายเดือนทั้งก่อนการถ่ายทำและช่วงเวลาถ่ายทำ

Open Grave ผวา ศพ นรก

ชาร์ลโต คอปลีย์ เผยให้ฟังว่า “ทันทีที่ทีมงานส่งบทมาให้ ผมอ่านแล้วไม่วางเลย บทภาพยนตร์ที่ทีมงานเขียนมาดีมากและน่าสนใจที่สุด ผมอ่านจบในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และตัดสินใจที่จะรับเล่นเรื่องนี้ทันทีเมื่ออ่านบทจบ ก่อนที่จะคุยกับทีมงานเรื่องค่าตัวด้วยซ้ำ ผมอ่านแล้วหลงรักตัวละครโจน่าห์มาก เพราะในบทนี้มีความท้าทายในการแสดงหลายด้านทั้งทางอารมณ์และการต่อต้านตัวเองของตัวโจน่าห์ และเมื่อผมคุยกับทีมงานแล้วก็ยังได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันตลอด ถึงตัวละครและบทภาพยนตร์ เป็นผลงานอีกเรื่องที่ภูมิใจ”

Open Grave ผวา ศพ นรก

ทางด้านผู้กำกับอย่าง “กอนซาโล่ โลเปซ กาเลโก” กล่าวถึงการเลือกสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้ปักหลักถ่ายทำกันในชนบทเล็กๆของเมืองเซิร์ก ประเทศฮังการี ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองหลวงประมาณ 2 ชั่วโมง ที่นี่ไม่มีแสงสีเสียงใดๆเหมือนฮอลลีวู้ด  ทำให้ทีมงานและนักแสดงทำงานกันเหมือนครอบครัวเดียวกันตลอดเวลา สถานที่ถ่ายทำไร้ขอบเขต เพราะด้วยทิวทัศน์ที่เป็นธรรมชาติมากๆ ทำให้การถ่ายทำง่ายและเข้ากันกับภาพยนตร์ได้อย่างดีมาก เพียงแค่ตกแต่งฉากให้ดูน่ากลัวและสมจริงขึ้นก็ทำให้ภาพยนตร์ดูกดดันและหวาดกลัวได้แล้ว”

Open Grave ผวา ศพ นรก

ไขปริศนา “OPEN GRAVE ผวา ศพ นรก” ได้ในโรงภาพยนตร์27 กุมภาพันธ์นี้ หรือติดตามเพิ่มเติมที่ Facebook/MonoFilmChannel