“นิว ชัยพล” ดวล “แม็ค สตีเว่น” แย่งหัวใจ “แม็กกี้ อาภา” กลางงานรอบปฐมทัศน์ “เธอ เขา เรา ผี”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “นิว ชัยพล” ดวล “แม็ค สตีเว่น” แย่งหัวใจ “แม็กกี้ อาภา” กลางงานรอบปฐมทัศน์ “เธอ เขา เรา ผี”

เธอ เขา เรา ผี

ได้ฤกษ์เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์รักสามเส้านิยามใหม่ “เธอ เขา เรา ผี” จาก สหมงคลฟิล์มฯ ซึ่งจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 10 มีนาคม ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ภายใต้คอนเซปต์งานที่มีชื่อว่า “Hot Love in Hot Night” ที่ให้แขกและสื่อมวลชนที่มาร่วมงานโหวตกันว่าสองหนุ่ม ระหว่างหนึ่งคนคือหนุ่ม “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” กับหนึ่งผี “แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์” ใครจะร้อนแรงกว่ากัน

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

งานนี้ทั้งคู่ก็เลยงัดลีลาส่วนตัวมาดวลกันชนิดไม่มีใครยอมใคร เพื่อชนะใจสาว “แม็กกี้-อาภา” โดยเฉพาะ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดลั่นกันไปทั่วงาน ก่อนที่จะมีมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มเสียงเพราะ “พิช-วิชญ์วิสิฐ” ที่มาขับกล่อมเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ที่มีชื่อว่า “รักเธอแต่เธอไม่รู้” รวมไปถึงนักแสดงสาวที่มาร่วมสร้างสีสันในเรื่องนี้อย่าง “มิวส์-วณัสม์ณา วิริยะชัยกิจ” ที่ขึ้นมาร่วมพูดคุย ก่อนที่ผู้กำกับมือรางวัล “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” จะขึ้นมากล่าวขอบคุณทีมงานนักแสดง และเชิญทุกคนมาดูหนังเรื่องนี้ ที่รับรองว่าจะได้มุมมองความรักที่ดีกลับไปใช้ในชีวิตรักของทุกคนอย่างแน่นอน

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

ปิดท้ายด้วยการได้รับเกียรติจากผู้บริหารคุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบ.สหมงคลฟิล์มฯ, คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บ.เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จก.(มหาชน),คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์, ผู้กำกับ, นักแสดงนำ และนักแสดงสมทบที่มาสร้างสีสันในเรื่องอย่างคับคั่งความสนุกสนาน

เธอ เขา เรา ผี

เธอ เขา เรา ผี

เตรียมไปสัมผัสบางห้วงแห่งความรักที่อาจจะต้องเลือกระหว่าง “คนไม่รักดี” กับ “ผีที่รักเรา” ใน “เธอ เขา เรา ผี” 13 มีนาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์