“วินซ์ วอห์น” โว “เดลิเวอร์รี่ แมน” เรื่องแสนแซ่บ มุขกระจาย คำชมล้น

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “วินซ์ วอห์น” โว “เดลิเวอร์รี่ แมน” เรื่องแสนแซ่บ มุขกระจาย คำชมล้น

ผู้ชายขายน้ำ

พระเอกหนุ่ม “วินซ์ วอห์น” เผยถึงกระแสของงานหนังเรื่องล่าสุด “Delivery Man ผู้ชายขายน้ำ” เล่าถึง  “เดวิด วอซนีแอค”  ตัวละครในหนังพร้อมกับเผยว่า….กระแสทั่วโลกมาแรง  

“ใครก็พูดถึงแต่หนังเรื่องนี้ครับว่า โอ้ ดี เยี่ยม มันยอดไปเลย ผมไม่แปลกใจตั้งแต่ได้อ่านบทและทำงานแล้วครับ เดวิดทำงานกับน้องๆและพ่อในธุรกิจเนื้อสดของครอบครัว หน้าที่ของเขาคือการส่งเนื้อไปตามที่ต่างๆ ผมคิดว่าตอนที่หนังเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น เดวิดเป็นคนที่ยังไม่โต ยังเป็นเด็กมากๆในหลายๆแง่มุม และไม่ค่อยมีความรับผิดชอบแบบผู้ใหญ่ซักเท่าไหร่ มันก็เหมือน ดารา, เหมือนวัยรุ่น, เหมือนคนเดินถนนทั่วไป แต่เมื่อเขารู้ว่าแฟนตัวเองตั้งท้อง และในขณะเดียวกัน เขาก็มารู้ว่าเขามีลูกกว่า 533 คน จากความผิดพลาดของคลินิคที่เขาไปบริจาคสเปิร์มเอาไว้เมื่อหลายสิบปีก่อนภายใต้นามแฝงว่า “สตาร์บัค” และนั่นแหล่ะครับคือจุดเปลี่ยนของหนังที่ผมว่าโดนใจทุกคนเอามากๆ แล้วมันก็ยังมีมุขตลก, บทสนทนาที่จิกกัด และกวนประสาทที่จะเรียกเสียงฮาจากผู้ชมได้ตลอดเวลา ผมคิดว่ามันเป็นพล็อตเยี่ยมๆที่เพี้ยนเล็กๆ ที่ลึกๆแล้วมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว, ความสัมพันธ์, และการค้นหาเส้นทางของตัวเอง ดังนั้น มันก็เลยมีเรื่องราวอบอุ่นหัวใจมากมายที่อยู่ในหนังด้วย

ผู้ชายขายน้ำ

ผมคิดว่าโดยดีเอ็นเอของหนังเรื่องนี้ มีการมองโลกในแง่ดีมากมาย และผมคิดว่ามันเป็นแบบนั้นเพราะมันนำเสนอสถานการณ์จริงบางอย่าง มันไม่ใช่การนำเสนอเรื่องราวชีวิตแบบเบาโหวง ผมคิดว่าหนังเรื่องนี้พูดถึงประเด็นจริงๆที่ครอบครัวต่างๆต้องเผชิญ สิ่งที่คนต้องเผชิญในชีวิต ในการพยายามหาเส้นทางของตัวเองและมุ่งสู่ความสำเร็จ หนังของเรานำเสนอสิ่งต่างๆเหล่านี้ในรูปแบบที่สมจริง แต่ผมคิดว่ามันก็ยังมีการมองโลกในแง่ดี ความอบอุ่นและความรักในหนังที่ทั้งทรงพลังและตลกมากๆครับ แต่ความสำเร็จทุกๆอย่างต้องยกให้มือเขียนบทที่ยังพ่วงตำแหน่งผุ้กำกับอย่าง เคน สก็อต, ผู้อำนวยการสร้าง อังเดร รูโล แล้วที่ขาดไม่ได้ สเตซีย์ สไนเดอร์ และ สตีเว่น สปีลเบิร์กที่ดรีมเวิร์คส์ครับ”

ผู้ชายขายน้ำ

ผู้ชายขายน้ำ

ผู้ชายขายน้ำ

ผู้ชายขายน้ำ

Delivery Man ผู้ชายขายน้ำ เข้าฉายแล้ว วันนี้