“แม็ค สตีเว่น” เวิร์กช็อปเพื่อจูบแรกในชีวิต เลิฟซีนหวานซึ้งใน “เธอ เขา เรา ผี”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แม็ค สตีเว่น” เวิร์กช็อปเพื่อจูบแรกในชีวิต เลิฟซีนหวานซึ้งใน “เธอ เขา เรา ผี”

เธอ เขา เรา ผี

ต้องมาเล่นเป็นผี ยังไม่หนักใจกับการต้องมีฉากจูบครั้งแรกในชีวิต สำหรับหนุ่มลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ “แม็ค-สตีเว่น ฟูเรอร์” กับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก “เธอ เขา เรา ผี” ซึ่งในเรื่องนี้หนุ่มแม็คต้องมีฉากเลิฟซีนหวานๆ กับนักแสดงสาว “แม็กกี้-อาภา” ที่รับรองว่าฉากนี้คนดูจะได้อินไปกับความรักของ “ผี” หนุ่มตนนี้ที่กำลังจะสารภาพรักหญิงสาวที่เขารักแน่นอน

เธอ เขา เรา ผี

โดยเบื้องหลังฉากนี้หนุ่มแม็คก็ออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย เพราะว่าฉากนี้ต้องมีเลิฟซีนเบาๆ ที่ต้องจูบกับสาวแม็กกี้ เพราะจ้าตัวยืดอกรับแบบแมนๆ เลยว่าไม่เคยจูบมาก่อนเลย ผู้กำกับกอล์ฟ ธัญญ์วาริน เลยต้องจับทั้งคู่ไปเวิร์กช็อปเพื่อฉากเลิฟซีนนี้โดยเฉพาะ พอถึงวันถ่ายทำจริงหนุ่มแม็คก็ทำสมาธิมาแบบเกินร้อย แถมยังได้สาวแม็กกี้ช่วยส่งอารมณ์ให้ออกมาดูธรรมชาติที่สุด จนได้ภาพที่ออกมาบอกได้ว่าโรแมนติกสมใจผู้กำกับกอล์ฟมากๆ

เธอ เขา เรา ผี

หนุ่มแม็คพูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า “ฉากที่หนักใจที่สุด ก็น่าจะเป็นฉากที่ต้องเลิฟซีนกับแม็กกี้ครับ ต้องมีการจูบกัน ซึ่งผมจูบไม่เก่ง เรียกว่าจูบไม่เป็นเลยดีกว่า ไม่เคยจูบ ก็เลยเกร็งมากๆ ครับ ก็เลยปรึกษาพี่กอล์ฟว่าเค้าจูบกันยังไง ทำไมเค้าต้องใช้ลิ้นครับ ซึ่งพี่กอล์ฟบอกว่ามันก็ตอบไม่ได้ มันเป็นเรื่องของอารมณ์ ปล่อยให้ร่างกายมันไปของมันเอง ไปตามอารมณ์ ตอนเวิร์กช็อปที่ต้องจูบกัน ต่างคนก็ต่างทำไม่ได้ ปากสั่น ตัวเกร็ง แต่การซ้อมในวันนั้นมันช่วยในวันจริงมากเลยครับ ผมก็ปล่อยไปตามร่างกายของมัน พอวันจริงก็เทคเดียวผ่านเลย สำหรับการทำงานร่วมกัน ผมก็ประทับใจการแสดงของแม็กกี้ เขาเล่นตามที่ผู้กำกับสั่งได้ ซึ่งผมเทียบไม่ติดเลย อย่างบางซีนที่ต้องเข้าด้วยกันก็มีบ้างที่ผมสมาธิหลุด แล้วแม็กกี้ก็ส่งอารมณ์ได้ดี ทำให้เราเคลิ้มตาม และแสดงออกมาได้เองครับ”

เธอ เขา เรา ผี

เตรียมชมฉากโรแมนติกของคนกับผีฉากนี้ที่รับรองคุณต้องเคลิ้มตามได้ในภาพยนตร์รักฮาผวา “เธอ เขา เรา ผี” พร้อมฉาย13 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์