มาร์เวลเผยภาพงานออกแบบงามๆ ชุดแรกของ Avengers: Age of Ultron

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาร์เวลเผยภาพงานออกแบบงามๆ ชุดแรกของ Avengers: Age of Ultron

avengers-age-of-ultron-hulk-black-widow-hulk-oncept-art

avengers-age-of-ultron-iron-man-hulk-concept-art

มาร์เวลไม่เคยรอช้าเรื่องประชาสัมพันธ์หนัง พวกเขาทำตั้งแต่หนังยังไม่เปิดกล้องด้วยซ้ำ แต่สำหรับ Avengers: Age of Ultron ที่หนังยังไม่ได้เริ่มเปิดกล้องพร้อมนักแสดงหลัก เพียงแค่เริ่มถ่ายทำฉากที่จะใช้สำหรับใส่เทคนิคพิเศษในภายหลังในแอฟริกาใต้ เสร็จสิ้นไปแล้ว และกำลังจะยกกองถ่ายไปที่เกาหลีใต้กัน โดยยังอีกปีเศษๆที่หนังจะออกฉาย มาร์เวลก็ปล่อยภาพงานออกแบบงานหนังออกมาให้ตื่นเต้นกันก่อนที่เว็บไซต์ทางการครับ

ภาพงานออกแบบนี้จะเผยให้ดูในรายการทีวี Marvel Studios: Assembling a Universe ที่นอกจากงานออกแบบของหนังเรื่องนี้แล้ว ก็จะมีของทั้ง Ant-Man และฟุตเตจใหม่ของ Captain America: The Winter Soldier กับ Guardians of the Galaxy ไปฉายให้ดูด้วย พร้อมๆ กับพาเราไปดูเบื้องหลังและแนวคิดการสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่ของค่ายนี้

avengers-age-of-ultron-quicksilver-concept-art

avengers-age-of-ultron-scarlet-witch-concept-art

ภาพงานออกแบบที่ออกมามี 2 ตัวละครใหม่คือควิกซิลเวอร์ (แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน), สการ์เลต วิทช์ (อลิซาเบธ โอลเซ่น) และฉากแอ็คชั่นที่ฮัลค์ (มารืค รัฟฟาโล) ปะทะกับไอร์ออนแมน (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) (ซึ่งเป็นภาพแคปโดย ClevverMovies จากรายการทีวี) และฉากที่แบล็ควิโดว์ (สการ์เลต โจแฮนสัน) หันหลังชนกับฮัลค์เพื่อตั้งรับศัตรู สองตัวละครใหม่ เราจะได้เห็นกันในท้ายเครดิตของ Captain America: The Winter Soldier ครับ

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ