“บี้-พลอย-ต้น” โชว์สเตปเพลงไม่ต่างกัน งานเปิดตัว “คิดถึงวิทยา”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บี้-พลอย-ต้น” โชว์สเตปเพลงไม่ต่างกัน งานเปิดตัว “คิดถึงวิทยา”

รอบกาล่า คิดถึงวิทยา

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดงานรอบกาล่า ภาพยนตร์รัก โรแมนติก คอมเมอดี้ “คิดถึงวิทยา” ของผู้กำกับ “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” สุดเก๋ ที่อินฟินิซิตี้ ฮอล์ล พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ท่ามกลางผู้คนมากมาย ที่อบอวลไปด้วยความคิดถึง รวมถึงมีเหล่าเซเลบ ดาราดังมาร่วมงานเพียง เรียกว่าเดอะสตาร์มาเกือบครบ นำทีมโดย นท, ตูมตาม, แกงส้ม, ดิว, ฯลฯ 2 นักแสดงคู่นก สินจัย-ฉัตรชัย เปล่งพานิช ก็มาร่วมชม และดาราดังอีกมากมาย หนูนา-หนึ่งธิดา,ต่อ-ธนภพ, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ไอซ์-ปรีชญา, แหวนแหวน-ปวริษา, แพง-ขวัญข้าว ฯลฯ

คิดถึงวิทยา

งานนี้ พิธีกรสุดฮอต เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการเปิดตัวความสนุกกับวง 25 hours ที่มาโชว์ 3 เพลงเด็ด เหมือน,ถามจันทร์ และปิดท้ายที่เพลงประกอบหนัง “ไม่ต่างกัน” เพลงที่ได้มาเพราะพรหมลิขิต และกำลังฮอตอยู่ในใจคนฟังขณะนี้

แหลม 25 hours

ฟังเพลงเพราะๆ กันแล้ว มาลุ้นต่อกับผู้กำกับหนังรักอันอบอุ่น “ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร” ที่มาบอกกล่าวความรู้สึกว่า “ไม่ว่าจะทำหนังมาแล้วกี่เรื่อง แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนทำหนังเรื่องแรกทุกครั้ง ต้นฝากความคิดถึงไปยังทุกๆ คน ไม่ว่าใครจะคิดถึงใคร หรือมีใครให้คิดถึง มาดูหนังเรื่องนี้แล้ว น่าจะชอบ”

พลอย บี้

ขณะที่ “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” บอกว่า “ตื่นเต้นมาก ถึงมากที่สุด ตัวสั่นไปหมด เพราะเป็นหนังเรื่องแรกที่ผมทุ่มเทมาก ผมเชื่อว่า คนเราสามารถรักและคิดถึงคนที่ไม่เคยเจอกันได้ มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

พลอย บี้

ฟังคารมซึ้งๆ ของบี้แล้ว พิธีกรเอกกี้ ก็ให้บี้ ช่วยโชว์สเตปคิดท่าเต้นเพลง “ไม่ต่างกัน” ท่อนเพลง.. ไม่ต่างกันกับใจฉันหลอก สิ่งนั้นที่เธอสัมผัส.. โดยให้ต้น ผู้กำกับร้อง บี้ กับพลอย เต้น บี้เต้นได้กระชากใจ สาวน้อย สาวใหญ่ กรี๊ดกร๊าด ปรบมือลั่นในงาน ขอบอกท่าเต้นนี้ บี้คิดเอง

รอบกาล่า คิดถึงวิทยา

พลอย บี้

ปิดท้ายความสุข ความคิดถึง เมื่อนางเอกสาว พลอย-เฌอมาลย์ กล่าวขอบคุณแฟนๆ ผู้ชมทุกคนให้มีความสุขกับการชมหนังรักอันอบอุ่น คิดถึงวิทยา เข้าฉาย 20 มีนา ทุกโรงภาพยนตร์ และร่วมถ่ายภาพหมู่กับผู้บริหารใจดี ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม, วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, ถกลเกียรติ์ วีรวรรณ และกลุ่มนักแสดงเด็ก ก่อนไปชมภาพยนตร์รัก อบอุ่น ประทับใจ

————————————–