เชย์ลีน วู้ดลีย์ และ ธีโอ เจมส์ แห่ง Divergent เตรียมแจ้งเกิดเป็นไอดอลคู่ใหม่ ของวัยรุ่นทั่วโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เชย์ลีน วู้ดลีย์ และ ธีโอ เจมส์ แห่ง Divergent เตรียมแจ้งเกิดเป็นไอดอลคู่ใหม่ ของวัยรุ่นทั่วโลก

Divergent

Divergent ภาพยนตร์แอคชั่น ไซไฟ สุดล้ำ กำลังจะสร้างปรากฏการณ์สุดร้อนแรง และยังเป็นภาพยนตร์ที่ทั่วโลกกำลังรอคอยมากที่สุดตอนนี้ และนักแสดงคู่ใหม่ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์ครั้งล่าสุดกับวัยรุ่นทั่วโลก

เชย์ลีน วู้ดลีย์

“เบียทริซ ไพออร์” หรือ “ทริซ” นักสู้ไดเวอร์เจนท์สาวแห่งโลกอนาคต รับบทโดย “เชย์ลีน วู้ดลีย์” นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่เคยพิสูจน์ตัวเองผ่านฝีมือการแสดงภาพยนตร์ระดับรางวัล โดยเธอเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง The  Descendantsสาขาสมทบหญิงรวมทั้งรางวัลขวัญใจวัยรุ่นอย่าง MTV Movie Awards มาแล้ว ล่าสุดเธอยังมาแรงบนปกนิตยสารชั้นนำมากมายของอเมริกา เป็นการการันตีได้เป็นอย่างดีว่าฮอลลีวู้ดกำลังจับตามองเธอคนนี้ และ Divergent ไดเวอร์เจนท์ คนแยกโลก จะต้องช่วยตอกย้ำให้ เชย์ลีน วู้ดลีย์ กลายเป็นชื่อที่แฟนภาพยนตร์ทั่วโลกจะต้องจดจำอย่างแน่นอน

ธีโอ เจมส์

ไม่เพียงเท่านี้ Divergent ยังได้อีกหนึ่งนักแสดงนำอย่าง “ธีโอ เจมส์” หนุ่มฮอตที่พร้อมจะทำให้สาวๆ ทั่วโลกคลั่งไคล้ก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยในภาพยนตร์เขารับบทเป็น “โฟร์” นักรบหนุ่มผู้เป็นทั้งเทรนเนอร์และเป็นกำลังใจของ ทริซ จากกลุ่มผู้กล้า ธีโอ เป็นหนุ่มหล่อลูกครึ่งกรีก-อังกฤษ หลายคนเรียกเขาว่า แฝดน้องของ  “เจมส์ ฟรังโก้”  ไดเวอร์เจนท์จะเป็นผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่แจ้งเกิดเขาอย่างเต็มตัว หลังจากที่เคยฝากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง Underworld : Awekening (อันเดอร์เวิร์ล: อะเวคเคนนิ่ง) และ     ซีรี่ย์เรื่องดังอย่าง Downton Abbey ล่าสุดกับการยืนยันดีกรีความฮอตในตำแหน่งของ Sexiest Man Alive 2014 จากนิตยสาร People  อีกด้วย

divergent

20 มีนาคมนี้ เกิดมาแตกต่าง เกิดมาอันตราย เกิดมาเพื่อเปลี่ยนโลก เกิดมาเป็น “ไดเวอร์เจนท์  คนแยกโลก”