ห้อยโหน กระโจน ทะยาน เพื่อปกป้องโลก ในตย.ฉบับเต็มพากย์ไทย Tarzan

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ห้อยโหน กระโจน ทะยาน เพื่อปกป้องโลก ในตย.ฉบับเต็มพากย์ไทย Tarzan

10009851_663867327006625_1381255659_n

ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มแบบพากย์ไทย พร้อมเข้าฉายเมษายนนี้แล้ว กับภาพยนตร์จากเรื่องราวที่ทุกคนชื่นชอบ สู่การเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่น 3 มิติสุดเจ๋ง ที่โดดเด่นในทุกรายละเอียด ผลงานของ โรเบิร์ต คัลเซอร์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ 3มิติฟอร์มยักษ์อย่าง  Resident Evil: Afterlife ใน Tarzan 3D

ภายหลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตกในป่าลึก ณ ประเทศแอฟริกัน ซึ่งทำให้ทั้งจอห์น เกรย์สโตรค และ อลิซ ภรรยาของเขาต้องเสียชีวิต ทิ้งลูกน้อย จอห์น จูเนียร์ ให้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงลิง นับตั้งแต่นั้นมา เวลาผ่านไปหลายปี หนูน้อยเติบโตขึ้นมาในฐานะ ทาร์ซาน  เด็กหนุ่มผู้แข็งแกร่งและรักอิสระ ซึ่งใช้ชีวิตตัดขาดจากโลกภายนอกมาตลอด จนกระทั่งได้พบกับ เจน พอร์เตอร์ สาวน้อยจิตใจงามที่เดินทางเข้าป่าเพื่อศึกษาธรรมชาติกับพ่อของเธอ  โดยที่ทั้งหมดไม่รู้เลยว่าพวกเขาได้กลายเป็นเครื่องมือของชายผู้แสนชั่วร้ายอย่าง เคลย์ตัน ผู้เข้ายึดครองบริษัทซึ่งเคยเป็นสมบัติของครอบครัวเกรย์สโตรค แผนการร้ายยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อเคลย์ตัน วางแผนที่จะทำลายป่าทั้งหมด ทาร์ซานต้องปลุกเรียกสัญชาตญความเป็นมนุษย์ของเขาคืนมา เพื่อรักษาป่าและคนที่เขารักเอาไว้ให้ได้

Pressemotiv_03_A4_resize

Pressemotiv_02_A4_resize

เกร็ดภาพยนตร์

1.Tarzan ถ่ายทำขึ้นใน Bavaria Film ประเทศเยอรมัน ซึ่งถือเป็นสตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป โดยการจำลองฉากและการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Tarzan ได้กลายเป็นหนึ่งในโปรเจคที่ยิ่งใหญ่และใช้ทุนสร้างมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับภาพยนตร์ที่ใช้เทคนิคในการถ่ายทำแบบโมชั่น แคปเจอร์ ทำให้ได้ฉากที่ตระการตาและรายละเอียดที่ยิ่งใหญ่สมจริง

2.ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแสดงท่าทางเคลื่อนไหวของสัตว์อย่าง ปีเตอร์ เอลเลียต มาเป็นโค้ชในการฝึกสอนนักแสดงให้กลายเป็นกอริลล่าได้อย่างสมจริง ผลงานที่ผ่านมาของเอลเลียต อาทิเช่น King Kong Lives, Jack the Giant Slayer, Missing Link, Congo ซึ่งได้ใช้ชื่อของเขาไปตั้งชื่อให้กับตัวละครซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้นกอริลล่าอีกด้วย

f203_09_ENH_01_A4_resize

Pressemotiv_09_A4_resize

3 เมษายนนี้ ห้อยโหน กระโจน ทะยาน เพื่อปกป้องโลก ในรูปแบบ 3 มิติ