เผยทีซเซอร์แรก Into the Storm หายนะจากพายุทอร์นาโด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยทีซเซอร์แรก Into the Storm หายนะจากพายุทอร์นาโด

ปล่อยภาพทีเซอร์โปสเตอร์และคลิปทีซเซอร์แรกซับไทยมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับตัวอย่างภาพยนตร์ที่จะสะท้อนถึงหายนะจากพายุทอร์นาโด เรื่อง “Into the Storm” จากผลงานการกำกับของ สตีเฟ่น เควล  ที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง Final Destination 5  บทภาพยนตร์โดย จอห์น สเว็ตแนม อำนวยการสร้างฯ โดย ทอดด์ การ์เนอร์  (“Zookeeper,” “Knight and Day”)

Into the Storm จะถ่ายเรื่องราวในแต่ละวันที่เมืองซิลเวอร์ตันได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั่วทั้งเมืองต้องอยู่ท่ามกลางความไม่แน่นอนและพายุไซโคลนที่รุนแรง แม้แต่ผู้ที่สังเกตการณ์พายุก็มีการพยากรณ์ว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะมา ผู้คนส่วนใหญ่ต้องหาที่หลบภัยและบางคนต้องถูกพัดไปตามกระแสพายุ เป็นการทดสอบว่านักล่าพายุจะไปเก็บภาพครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไกลสุดแค่ไหน

เรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่านสายตาและมุมมองของนักล่าพายุมืออาชีพ มือสมัครเล่นที่แสวงหาความตื่นเต้น และพลเมืองผู้กล้าหาญ ภาพยนตร์เรื่อง  “Into the Storm” จะพาคุณไปเผชิญหน้าให้เห็นถึงภัยพิบัติแห่งธรรมชาติที่ร้ายแรงกับตาเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามได้ใน Into the Storm 7 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

โปสเตอร์ใหญ่เบิ้ม

Into the Storm