ใครเป็นใครใน Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ใครเป็นใครใน Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์

ก่อนจะได้ไปดูหนัง Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์ มารู้จักกับทีมนักแสดงในหนังกันก่อนครับ

มาร์ค รัฟฟาโล รับบท อดัม

มาร์ค รัฟฟาโล รับบท อดัม ชายหนุ่มที่มาดเท่ห์ ขรึมเข้ม และมีความแน่วแน่ต่อสิ่งที่เขาต้องการในชีวิต แต่ก็มีความอ่อนโยนและใจกว้าง เขาประสบปัญหาอาการติดเซ็กส์มาได้สักระยะหนึ่งและเขาก็มั่นใจว่าไม่มีอะไรจะมาทำให้ความแน่วแน่ในการรักษาโรคนี้ให้หาย แต่แล้วเขาได้มาเจอหญิงสาวที่มาทำให้จิตใจของเขาวุ่นวายอีกครั้ง เขาจะแบ่งแยกอย่างไรระหว่างเรื่องรักกับเรื่องเซ็กส์

มาร์ค รัฟฟาโล เป็นนักแสดงฮอลลีวูดที่เคยได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว เขาเป็นนักแสดงที่คุ้นเคยการทำงานกับผู้กำกับมาแล้วหลายราย ไม่ว่าจะเป็น อั่งลี่, มาร์ติน สกอร์เซซี, ไมเคิล มานน์, สไปค์ โจนซ์, เดวิด ฟินเชอร์ และ มิเชล กอนดรี้ เขาได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทองจากภาพยนตร์เรื่อง THE KIDS ARE ALL RIGHT ภายใต้การเขียนบทของ สจ๊วต บลัมเบิร์กผู้กำกับ THANKS FOR SHARING

นอกจากการได้เล็งเห็นว่าเป็นนักแสดงคุณภาพแล้ว เขายังได้รับการเสนอบทในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่างในเรื่อง THE AVENGERS ในบทบรูซ แบนเนอร์ หรือ ฮัลค์ เขาเป็นคนเดียวที่ได้รับบทเป็น บรูซ แบนเนอร์ มากกว่า 1 ภาค เพราะก่อนหน้านี้ ทั้ง เอริค บาน่า และเอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ที่มารับบทบรูซ แบนเนอร์นั้นได้ถูกถอดออกจากการรับบททั้งสิ้น

กวินเน็ธ พัลโทรว์  รับบท ฟีบี้

กวินเน็ธ พัลโทรว์  รับบท ฟีบี้ หญิงสาวที่มีความสวย เซ็กซี่และที่จะมาทำให้ อดัมหวั่นไหว เธอเป็นคนที่มั่นใจในตนเองสูงแต่ประสบการณ์ในอดีตของเธอก็ทำให้เธอเป็นคนที่เข็ดขยาดผู้ชายที่เป็นโรคติดสุรา เธอสาบานว่าเธอจะไม่ยุ่งกับผู้ชายที่ติดเหล้าอีก และเธอก็ได้มารู้จักกับอดัม กับความจริงที่ว่าอดัมก็เป็นโรคติดเซ็กส์ เธอจะตัดสินใจกับชีวิตของเธออย่างไร

กวินเน็ธนั้นเป็นหนึ่งในนักแสดงระดับแนวหน้าของฮอลลีวูด ด้วยความสามารถที่โดดเด่นของเธอในเรื่อง SKAKESPEARE IN LOVE ที่สามารถทำให้เธอได้รับรางวัลทั้งจากเวทีลูกโลกทองคำ, SAG Award และเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างออสการ์ เธอสามารถกวาดมาได้เกือบทุกเวที นอกจากความสามารถเป็นที่ประจักษ์แล้ว เธอยังได้รับให้เล่นหนังบล็อกบัสเตอร์อีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น IRON MAN, THE AVENGERS หรือหนังโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง SHALLOW HAL

ทิม ร๊อบบินส์ รับบท ไมค์

ทิม ร๊อบบินส์ รับบท ไมค์ ชายหนุ่มที่มีอาการเช่นเดียวกับ อดัม เขาเป็นผู้ชายที่เคร่งขรึม ออกแนวจริงจังไปกับทุกๆเรื่อง เขาเป็นที่ปรึกษาให้กับ อดัม ในหลายๆเรื่อง แม้เขาจะเป็นเหมือนผู้ปกครองที่คอยชี้แนะแนวทางให้คนอื่น เขาเองก็มีปัญหาเรื่องครอบครัวตนเองเช่นกัน

เขาเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่การันตีด้วยรางวัลอันมากมาย ทั้งในสาขาการแสดงและด้านการกำกับ เขาเริ่มเป็นที่โด่งดังอย่างมากในภาพยนตร์เรื่อง THE SHAWSHANK REDEMPTION ภาพยนตร์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของวงการภาพยนตร์ จากนั้นเขาก็มาได้รับรางวัลจากภาพยนตร์เรื่อง MYSTIC RIVER ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งผลให้เขาได้รับรางวัลจากทั้งเวทีลูกโลกทองคำและออสการ์

จอช แก็ด รับบท นีล

จอช แก็ด รับบท นีล เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาติดเซ็กส์ เขาเข้ามาบำบัดเพราะคำสั่งของศาล ด้วยความที่เขาไม่ได้เต็มใจการเข้ามาของเขาจึงไม่มีประโยชน์ จนกระทั่งวันหนึ่งชีวิตการงานและชีวิตรอบข้างเริ่มพังทลาย เขาจึงได้เริ่มจริงใจและนั่นเองที่เขาให้ได้รู้จักกับดีดี้ (รับบทโดย พิงค์) และแล้วความสัมพันธ์ที่แท้จริงของเขาจึงเริ่มขึ้น

เขาเริ่มอาชีพของเขาด้วยการแสดงในละครเวทีแล้วจึงหันหน้าเข้าสู่วงการภาพยนตร์อย่างจริงจัง เขาเริ่มการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 21, Love & Other drug, Jobs และล่าสุดเขาเป็นผู้พากส์เสียงให้กับภาพยนตร์ Disney ชื่อดังในเรื่อง Frozen ในบท Olaf

อลีเซีย มัวร์ (พิงค์) รับบท ดีดี้

อลีเซีย มัวร์ (พิงค์) รับบท ดีดี้ เธอเป็นหญิงสาวแกร่ง และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง แต่ด้วยปัญหาอาการติดเซ็กส์ของเธอทำให้ชีวิตของเธอค่อยๆดิ่งลงเหวไปเรื่อยๆ เธอมักจะใช้ชีวิตแบบโลดโผนและมีเซ็กส์กับคนที่ไม่ควรอยู่เสมอ ทำให้ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างย่ำแย่ จนกระทั่งเธอได้พบกับ นีล ทำทั้งสองจะได้เรียนรู้ความสัมพันธ์ที่แท้จริงเสียที

นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2000 เป็นต้นมา อลีเซีย มัวร์นั้นเธอได้เป็นที่รู้จักของคนส่วนใหญ่ในนามว่า PINK (พิงค์) เธอออกอัลบั้มมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 อัลบั้ม ด้วยยอดขายกว่า 32 ล้านอัลบั้ม และ 65 ล้านซิงเกิ้ล ทั่วโลก เธอได้ติดท็อปชาร์ตบิลบอร์ด มากถึง 11 เพลงด้วยกัน และไม่ต่ำกว่า 15 เพลงที่เธอสามารถขึ้นอันดับใน 1 ในตารางเพลงทั่วโลก จนกระทั่งล่าสุดในปีนี้เธอได้ตัดสินมาเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์อย่าง THANKS FOR SHARING นับว่าเป็นการก้าวข้ามสายงานอาชีพที่น่าสนใจมากที่สุดในชีวิตของเธอ

Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์ เข้าฉายตั้งแต่ 27 มีนาคม 2557 ในโรงภาพยนตร์