คาทริน่า เคฟ บาร์บี้แห่งบอลลิวู้ด สวยเซ็กซี่ใน “ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ”

Home / ข่าวหนัง / คาทริน่า เคฟ บาร์บี้แห่งบอลลิวู้ด สวยเซ็กซี่ใน “ดูม 3 มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ”

คาทริน่า เคฟ

DHOOM3: (ดูม 3) มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ ภาพยนตร์ที่พลิกประวัติศาสตร์รายได้เปิดตัวสูงสุดในอเมริกา จนกลายเป็นกระแสดูมฟีเวอร์ทั่วทั้งบอลลิวู้ด และเหมือนลายเซ็นต์ของภาพยนตร์คือแต่ละภาคจะต้องมีนักแสดงนำหญิงมาสร้างสีสันในเรื่องด้วยซึ่ง DHOOM3 (ดูม 3) นี้ก็ได้ คาทริน่า เคฟ นักแสดงสาวเบอร์ต้นๆของวงการบอลลิวู้ดมาร่วมงานนี้ด้วย

คาทริน่า เคฟ

คาทริน่า เคฟ รับบท อาลียา นักแสดงมายากลบนเวทีคู่กับ ซาเฮียร์ (อาเมียร์ ข่าน)  ด้วยความสามารถและเสน่ห์ในตัวเธอ รวมถึงการแสดงที่หาใครจับได้ยาก จึงทำให้เธอผ่านการคัดเลือกมาเป็นหนึ่งในนักแสดงได้อย่างง่ายดาย  ด้วยความสามารถนี้เอง เธอจึงกลายเป็นสมาชิกและกุญแจที่สำคัญคนหนึ่งในแผนการของ ซาเฮียร์

คาทริน่า เคฟ

คาทริน่า เคฟ ลูกครึ่งอังกฤษ-อินเดีย เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี ด้วยอาชีพนางแบบและนักแสดงซึ่งใบหน้าของเธอถูกเลือกให้ใช่เป็นแบบของใบหน้าของตุ๊กตาบาร์บี้ของบอลลิวู้ด ด้วยฝีมือการแสดงที่เธอสามารถเล่นได้หลายบทบาท จึงทำให้เธอก้าวเป็นนักแสดงแถวหน้าของบอลลิวู้ดและได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน

DHOOM 3(ดูม 3): มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ

DHOOM 3(ดูม 3): มหกรรมล่า คนเหนือเมฆ อลังการงานปล้น เตรียมเปิดโชว์ภารกิจท้าตาย 27 มีนาคมนี้ ในเครือโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์เท่านั้น