“ชวาร์เซเนกเกอร์” กลับมาแกร่งทะลุพิกัดใน Sabotage คนเหล็กล่านรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “ชวาร์เซเนกเกอร์” กลับมาแกร่งทะลุพิกัดใน Sabotage คนเหล็กล่านรก

Sabotage คนเหล็กล่านรก

ชวาร์เซเนกเกอร์ กลับมายืนยันแอคชั่นสตาร์ตัวจริงที่ยิ่งเก๋าก็ยิ่งแกร่งในภาพยนตร์แอคชั่นเดือดครั้งแตกต่าง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายฆาตกรรมอันดับ 1 ของอกาธา คริสตี้ ”Sabotage (ซาโบทาช) คนเหล็กล่านรก” การกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ในบทบาทแอคชั่นถึงเลือดถึงเนื้อ เก๋าเกม เด็ดขาด และสุขุมนุ่มลึกมากขึ้นของชวาร์เซเนกเกอร์ ยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นของภารกิจตามล่าอาชญากรชั่วตัวจริงให้ทวีคูณยิ่งขึ้น

สำหรับแฟนหนังเมืองไทย ชวาร์เซเนกเกอร์ ชื่อนี้ยังคงเป็นแอคชั่นสตาร์ที่ยังคงได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีเสมอ พิสูจน์ได้ด้วยกระแสตอบรับล่าสุดในผลงานอย่าง Escape Plan และ The Expendables II และใน Sabotage ยังถือเป็นการโคจรมาปะทะฝีมือกันครั้งแรกของอีกหนึ่งแอคชั่นสตาร์พันล้านอย่าง “แซม เวิธทิงตัน” จาก Avatar และ Clash of The Titans เตรียมดับเบิ้ลความมันสะใจสมการรอคอยของแฟนแอคชั่นอย่างแน่นอน

Sabotage คนเหล็กล่านรก

Sabotage ถ่ายทอดเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติดฝีมือดีที่สุดของหน่วย 10 คน นำโดย จอห์น วาร์ตัน (ชวาร์ซเนกเกอร์) กับภารกิจทลายเซฟเฮาส์ของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่แห่งวงการพร้อมยึดเงินของกลางมูลค่านับ 10 ล้านเหรียญฯ แต่หลังจากที่ภารกิจลุล่วง เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อพวกเขาทั้ง 10 เริ่มถูกเก็บทีละคน.. ทีละคน.. อย่างเป็นปริศนา จาก 10 มือปราบฝีมือพระกาฬ ต้องกลายเป็น 10 เป้าสังหาร และทั้ง 10 คือผู้ต้องสงสัย แล้วใครกันแน่คือผู้อยู่เบื้องหลังแผนฆ่าระห่ำครั้งนี้

Sabotage คนเหล็กล่านรก

ชวาร์เซเนกเกอร์

Sabotage คนเหล็กล่านรก 27 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์