ความตื่นตาครั้งใหม่ “ทาร์ซาน” อนิเมชั่นสุดเจ๋ง ต้อนรับปิดเทอม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ความตื่นตาครั้งใหม่ “ทาร์ซาน” อนิเมชั่นสุดเจ๋ง ต้อนรับปิดเทอม

ทาร์ซาน

เชิญร่วมผจญใหม่ครั้งใหม่กับฮีโร่ขวัญใจที่แฟนหนังรู้จักเป็นอย่างดีกับ TARZAN (ทาร์ซาน)  ในรูปแบบอนิเมชั่น 3 มิติ สุดตื่นตาตื่นใจ ผสานแอคชั่น-แอดเวนเจอร์ครั้งแรก ที่โดดเด่นทุกรายละเอียด ผลงานของโรเบิร์ต คัลเซอร์ ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ 3 มิติ ฟอร์มยักษ์อย่าง Resident Evil: Afterlife

ความพิเศษสุดยิ่งใหญ่ของ ทาร์ซานครั้งนี้ เต็มไปด้วย เรื่องราว และจินตนาการที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยทั้งผู้สร้าง และเทคนิคพิเศษ ได้นักแสดงมาร่วมแสดงจริง ก่อนนำภาพไปสร้างเป็นผลงานอนิเมชั่นอีกครั้ง เพื่อให้ทุกรายละเอียดของตัวละคร มีความสมจริงมากที่สุด ซึ่งเป็นเทคนิคเดียวกัน กับภาพยนตร์เรื่อง Avatar

ทาร์ซาน ถ่ายทอดเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตกในป่าลึก ณ ประเทศแอฟริกา ซึ่งทำให้ จอร์น เกรย์สโตรค และ อลิซ ภรรยาของเขาเสียชีวิต ทิ้งลูกน้อย “จอห์น จูเนียร์” ให้ถูกเลี้ยงดูโดยฝูงลิง เวลาผ่านไปหลายปีหนูน้อยเติบโตขึ้นมาในฐานะของ ทาร์ซาน เด็กหนุ่มผู้แข็งแกร่งและรักอิสระ ใช้ชีวิตตัดขาดจากโลกภายนอกมาตลอด

จนกระทั่งได้พบกับ “เจน พอตเตอร์” สาวน้อยจิตใจงามที่เดินทางเข้าป่าเพื่อสำรวจธรรมชาติกับพ่อของเธอ โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวว่าได้กลายเป็นเครื่องมือของชายแสนชั่วร้ายอย่าง “เคลย์ตัน” ผู้เข้ายึดครองบริษัทซึ่งเคยเป็นสมบัติของครอบครัวเกรย์สโตรค เคลย์ตันวางแผนที่จะทำลายป่าทั้งหมด ทาร์ซานจึงต้องปลุกเรียกสัญชาตญาณความเป็นมนุษย์ของเขาคืนมา เพื่อรักษาป่าและคนที่เขารักไว้ให้ได้

จากเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่สร้างความประทับใจแก่คนทั่วโลก สู่จอภาพยนตร์ที่สวยงาม สมจริง ล้วนแล้วแต่การันตีได้เป็นอย่างดีว่า TARZAN (ทาร์ซาน) จะสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในโลกอนิเมชั่น 3 มิติ พร้อมความสนุกสนาน หรรษาให้กับทุกคนอย่างแน่นอน

ห้อยโหน กระโจน ทะยาน เพื่อปกป้องโลก TARZAN 3 เมษายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

——————————

ทาร์ซาน

ทาร์ซาน

ทาร์ซาน

ทาร์ซาน

ทาร์ซาน

ทาร์ซาน