“สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน” ใช้ฝีมือ 20 ปีการแสดง เพื่อบท “แบล็ค วิโดว์” นักฆ่าสาวอหังการ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน” ใช้ฝีมือ 20 ปีการแสดง เพื่อบท “แบล็ค วิโดว์” นักฆ่าสาวอหังการ

BfPlwnZCQAEtsex.jpg_large

“สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน”  กลับมาสู่โลกภาพยนตร์มาร์เวลอีกครั้งในบท  นาตาชา  โรมานอฟ หรือ แบล็ค วิโดว์ เธอเล่าว่า บทมือสังหารที่อันตรายที่สุดของหน่วย S.H.I.E.L.D. ของเธอ กลายเป็นขวัญใจผู้ชมได้อย่างไร

โจแฮนสัน เล่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะคาดเดาว่าจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลจะก้าวไกลไปถึงไหนด้วยแรงขับดันจากผู้ชม ในสิ่งที่ผู้ชมอยากเห็นตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ  แต่ฉันคิดเสมอว่า แบล็ค วิโดว์ เป็นตัวละครที่ลึกลับ พอที่น่าจะมีการล้วงลึกเข้าไปในเรื่องราวของเธอ และบอกตามตรงว่ามันเป็นเรื่องน่ายินดี ที่ผู้ชมก็ต้องการเห็นตรงนั้น  ฉันแปลกใจเสมอที่ได้เห็นว่าหนังพวกนี้เป็นที่รักมากแค่ไหน พวกเขาต้องการให้ตัวละครพวกนี้เดินหน้าต่อไป พวกเขาผูกพันกับตัวละครมาก และมันก็เป็นเรื่องท้าทายสำหรับเราที่เราจะไม่ทำให้พวกเขาผิดหวัง แต่จะต้องเดินหน้าสร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจให้กับพวกเขาต่อไป

captain-america-the-winter-soldier-empire-image-02

"

ฉันยินดีที่ผู้ชมชื่นชอบ  แบล็ค วิโดว์  เพราะฉันก็ชอบและรักเธอเช่นกัน  ทุกคนไว้วางใจได้ว่าเธอจะยังคงเป็นตัวของตัวเอง   มีนิสัยบางอย่างที่มีอะไรให้ค้นหามากมายที่ถูกปกคลุมด้วยปริศนาตลอด  เรายังคงเปิดกว้างสำหรับเรื่องราว และใส่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มเข้าไปว่าเธอมาจากไหน แบ็คกราวน์เธอเป็นยังไง มีหลายเรื่องให้ค้นหาในอดีต รวมถึงทิศทางในอนาคตข้างหน้าของเธอด้วย เมื่อคุณมองตัวละครที่มีอดีตอย่างที่เธอมี ที่เคยเห็นสิ่งที่มืดหม่นที่สุด เมื่อเวลาผ่านไป เธอจะชื่นชมสิ่งที่เธอคิดว่าเป็นสิ่งที่ถูก และเริ่มเข้าใจความเป็นมนุษย์ค่ะ”

สำหรับฉัน การแสดงและการทำความเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของตัวละคร ฉันมักใช้วิธีตามธรรมชาติเสมอค่ะ ฉันเข้าใจได้ว่ามันมีความหมายอย่างไร สถานการณ์ของเธอเป็นอย่างไร มันส่งผลกระทบต่อเธออย่างไร การทำความเข้าใจด้านอารมณ์ จะทำให้เห็นได้ว่ารายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่ฉันสร้างขึ้นมาสำหรับตัวละครตัวนี้ เป็นเพียงแค่อีกชั้นหนึ่งที่ถูกเพิ่มเติมเข้าไปให้ให้รายละเอียดครบสมบูรณ์ขึ้น

"

captain-america-2-image-03

20 ปี ที่ฉันทำงานมาทำให้ฉันโตขึ้นเยอะ และเป้าหมายของฉันคือการทำงานในระดับอารมณ์ที่ลึกซึ้งมากขึ้นเรื่อยๆ เข้าใจที่ลึกซึ้งขึ้นในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง และใช้สิ่งนั้นกับงานให้ไปถึงยังเป้าหมายสำคัญ คือการทำตัวซื่อตรงและเป็นธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อที่คุณจะสามารถเป็นเพียงแค่ภาชนะที่รองรับอารมณ์เท่านั้น แต่ละงานที่ผ่านไปทำให้ฉันรู้สึกชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆและฉันก็เข้าใจถึงความเป็นไปได้ทั้งหมดนี้ดียิ่งขึ้นค่ะ”    นักแสดงสาว สวยและเก่ง  โจแฮนสัน  สรุป

ข้อมูล เธอคือใคร? – นาตาชา โรมานอฟ เจ้าหน้าที่หน่วย S.H.I.E.L.D. ฉายา แบล็ค วิโดว์  หนึ่งในสายลับที่ดีที่สุดในโลก และอาจจะเป็นนักฆ่าฝีมือดีที่สุดในโลกด้วย หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในนิวยอร์คกับ ดิ อเวนเจอร์ส ที่อาวุธเฉพาะตัวและทักษะด้านศิลปะการต่อสู้มากมายของเธอมีส่วนช่วยให้ทีมอเวนเจอร์สได้รับชัยชนะมาได้ แบล็ค วิโดว์ กลับไปที่สำนักงานใหญ่ของ  S.H.I.E.L.D. เพื่อรับมอบหมายภารกิจใหม่ เพียงเพื่อที่จะพบว่าตัวเองจะต้องร่วมมือกับ กัปตัน อเมริกา เพื่อเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งยิ่งใหญ่ ในขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับทีมจู่โจมที่ถูกส่งมาจัดการพวกเขาในทุกย่างก้าว

กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ Captain America: The Winter Soldier

captain_america_the_winter_soldier_movie-wide

3 เมษายนนี้ กัปตัน อเมริกา และ แบล็ค วิโดว์ จะกลับมา ทั้งในระบบ 3D, IMAX 3D, 4DX และ ระบบปกติ