โรเจอร์ มิเชล พาทัวร์ปารีส เติมความโรแมนติคให้คู่รักที่อยากรีเทิร์น ใน Le Week-End

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเจอร์ มิเชล พาทัวร์ปารีส เติมความโรแมนติคให้คู่รักที่อยากรีเทิร์น ใน Le Week-End

1sht_INT_LWEE_100525f.indd

มงคลเมเจอร์เตรียมนำผลงานรักอารมณ์ดีของ ผู้กำกับ โรเจอร์ มิเชล จาก Notting Hill (น็อตติ้ง ฮิลล์) ที่ กลับมาในปีนี้ด้วยหนังโรแมนติคคอเมดี้แนวถนัดในแบบที่เคยสร้างชื่อให้เขาใน Le Week-End  หนังมีจิม บรอดเบนท์ นักแสดงรางวัลออสการ์จาก Iris (ไอริช) มารับบทนิค และ ลินด์เซย์ ดันแคน นักแสดงขายฝีมือชาวสก็อตแลนด์ จาก About Time (อเบ้าท์ไทม์)มาสวมบทเม็ก ทั้งคู่เป็นคู่รักที่ทนมองหน้ากันเกินชั่วโมงไม่ค่อยจะได้ และพบว่าชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันมานานเริ่มจืดชืด พวกเขาจึงตัดสินใจหนีลูกๆ ออกไปฮันนีมูนรอบที่ 2 ด้วยกันในปารีส

ตามคำเชิญของเพื่อนเก่ามอร์แกน (เจฟฟ์ โกลด์บลัม) นักเขียนอารมณ์ดีชาวอเมริกันเพื่อนสนิทของนิค เพื่อเป็นการเติมความหวานให้ชีวิตคู่ แต่ด้วยความงี่เง่าของนิค และ อารมณ์ทั้งรักทั้งเกลียดคนหน้าเดิมของเม็ก ทำให้แผนฮันนีมูน รอบสอง ของทั้งคู่ทำท่าจะไปไม่รอด แต่แล้วจะด้วยมนต์ขลังของเมืองที่คุ้นเคย หรือจะเป็นด้วยความผูกพันระหว่างคนทั้งคู่  “ความรักก็เริ่มทำหน้าที่ส่งเสียงดังออกมา”  LE WEEK-END  (เลอ วีคเอ้นท์) ได้รับการยกย่องว่า นี่คือหนังรักแห่งปีที่จะทำให้หัวใจคุณกลับมารื่นรมย์กับความรักได้อีกครั้ง

foto-le-weekend-3-089

article-0-18A104BA00000578-814_634x518

Le week – end เป็นภาพยนตร์รักอารมณ์ดี ที่ได้รับคำนิยมและเสียงชื่นชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมว่า เป็นภาพยนตร์คืนฟอร์มในแนวทางที่ถนัดของผู้กำกับโรเจอร์ มิเชล  ถ้าคุณเคย  ประทับใจ จูเลีย โรเบิร์ต และ ฮิวจ์ แกนต์  ใน  Notting Hill และ ถ้า ราเชล แม็กอดัมส์ เคยทำให้คุณปลื้มไม่หยุด  ใน Morning Glory  ปีนี้ จิม บรอดเบนท์ และ  ลินด์เซย์ ดันแคน จะทำให้คุณตกอยู่ในภาวะอยากตกหลุมรักคนข้างๆ ซ้ำไปมาได้แบบไม่มีเบื่อ  หนังอุดมไปด้วยนักแสดงระดับฝีมือเทพ แถมยังมีนิสัยตลกหน้าตายอยู่ในสายเลือด

ทั้ง จิม บรอดเบนท์ นักแสดงรางวัลออสการ์จาก Iris ลินด์เซย์ ดันแคน นักแสดงขายฝีมือชาวสก็อตแลนด์ จาก About Time  และ  เจฟฟ์ โกลด์บลัม  เจ้านายสุดฮา ใน    Morning Glory  เมื่อทั้ง 3 คนมารวมอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน รับประกันได้ว่า Le week-end เต็มไปด้วยมุกโรแมนติคแบบเจ็บ ๆ ที่ทำให้คุณอดหัวเราะตามไปด้วยทุก 5 นาทีไม่ได้

1 พฤษภาคม เตรียมหัวใจไว้ตกหลุมรักคนข้างๆ อีกครั้ง