เมเจอร์ฯ กรุ้ป ขยายฐานลูกค้าวัย60อัพ อภิสิทธิ์เหนือระดับ “M GENERATION Freedom”

Home / ข่าวหนัง / เมเจอร์ฯ กรุ้ป ขยายฐานลูกค้าวัย60อัพ อภิสิทธิ์เหนือระดับ “M GENERATION Freedom”

M GENERATION Freedom

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายฐานลูกค้าเซ็กเมนท์ใหม่ กลุ่มวัยอิสระ 60 ปีขึ้นไป เล็งเห็นโอกาสเติบโตทางการตลาดจากกลุ่มลูกค้าวัยอิสระที่มีสัดส่วนเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี มีอายุยืนยาวขึ้น มีวันและเวลาว่างเป็นของตัวเอง มีไลฟ์สไตล์ทันสมัย ชอบสังคมกับกลุ่มเพื่อน ๆ ชอบความบันเทิงจากการชมภาพยนตร์ ด้วยการออกบัตร “M GENERATION Freedom” อีกหนึ่งความบันเทิงในการใช้ชีวิตอิสระ กับความสุขที่คุณเลือกได้ ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับสมาชิกวัยอิสระที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ดูหนังราคาสุดพิเศษเพียง 60 บาท รอบแรกของทุกวันจันทร์-ศุกร์ ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้บริษัทฯ ได้ขยายฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ คือ กลุ่มวัยอิสระ หรือ กลุ่มผู้สูงอายุ ที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เพิ่มจากฐานกลุ่มลูกค้าเดิม คือ กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน และครอบครัว เนื่องจากเห็นโอกาสการเติบโตของการขยายฐานของลูกค้ากลุ่มนี้ที่เข้ามาใช้บริการให้เพิ่มมากขึ้นได้ ซึ่งปัจจุบันจำนวนประชากรของไทยกลุ่มวัยอิสระมีมากถึง 9,928,000 คน ซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีเมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มอื่น ๆ มีอายุยืนยาวขึ้น เป็นกลุ่มวัยอิสระรุ่นใหม่ที่มีชีวิตอิสระ มีวันและเวลาเป็นของตัวเอง ไม่ต้องยึดติดกับการทำงาน มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยมากขึ้น สามารถเลือกใช้เวลาว่างเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่สามารถสร้างความสุขและความบันเทิงให้กับตัวเองได้

ซึ่งการชมภาพยนตร์เป็นความบันเทิงที่สามารถสร้างความสุขและเข้าถึงได้ง่าย ส่วนในเอเชียทั้ง ญี่ปุ่น, เกาหลี, อินเดีย กลุ่มวัยอิสระมีไลฟ์สไตล์นิยมใช้เวลาว่างชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์กันเป็นจำนวนมากทำให้ตลาดเติบโต เชื่อว่าตลาดในประเทศไทยเองก็สามารถเติบโตได้เช่นกันหากมีการเปิดโอกาสทางตลาดกับเซ็กเมนท์นี้อย่างจริงจัง

M GENERATION Freedom

บัตรสมาชิกวัยอิสระ “M GENERATION Freedom” ที่มอบสิทธิพิเศษแบบคุ้มค่าด้วยประโยชน์สูงสุดดังนี้

– สามารถชมภาพยนตร์ในรอบแรกของวันจันทร์-ศุกร์ ราคาเพียง 60 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกแบรนด์ ทั้ง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ รวม 71 สาขาทั่วประเทศ 486 โรง
– สามารถลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2557
– พร้อมลุ้นรับแพ็คเก็จตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลกรุงเทพ จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 360,000 บาท
– หลังพ้นช่วงโปรโมชั่นเปิดตัวไปแล้วผู้สมัครต้องชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้า 50 บาท
– หากต้องการชมภาพยนตร์ในรอบเวลาอื่น ๆ ของทุกวัน สามารถใช้สิทธิ์ซื้อตั๋วผู้สูงอายุ (Senior Price) วันจันทร์-ศุกร์ ราคา 90 บาท, วันเสาร์-อาทิตย์ 130 บาท

—————————————