เมื่อปารีส ไม่ใช่เมืองที่น่าอยู่อีกต่อไป ในตย.แรกหนังสยอง As Above, So Below

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมื่อปารีส ไม่ใช่เมืองที่น่าอยู่อีกต่อไป ในตย.แรกหนังสยอง As Above, So Below

มาอีกแล้ว กับหนังแนวแฮนด์เฮลด์ถือกล้องถ่าย กับผลงานล่าสุดของผกก. จอห์น อีริค ดาวน์เดิ้ล ที่เคยสร้างผลงานผีในลิฟท์อย่าง Devil และซอมบี้ในตึกอย่าง Quarantine มาแล้ว ในผลงานใหม่ของเขาก็ยังคงมุ่งมั่นกับหนังแนวทริลเลอร์ สยองขวัญ ไม่ขาดสาย กับ As Above, So Below ที่อุดมไปด้วยทีมนักแสดงไม่คุ้นหน้าไม่คุ้นตา ที่จะมาเป็นเหยื่อรายใหม่ให้กับดินแดนสยองขวัญแห่งนี้

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ เลเจนดารี พิคเจอร์ส ขอนำทุกท่านดำดิ่งลงไปใต้นครปารีส เพื่อค้นหาปริศนาสำคัญที่หายไปในประวัติศา­สตร์ ในภาพยนตร์ไซโคทริลเลอร์ As Above So Below แดนหลอนสยองใต้โลก สการ์เล็ตและเหล่านักสำรวจ เดินทางลงไปสู่สุสานใต้ดินที่อยู่ใต้ท้องถ­นนในกรุงปารีส ซึ่งเต็มไปด้วยกองกระดูกมนุษย์และเป็นที่ส­ิงสถิตของวิญญาณนับล้าน การเดินทางครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการผจญภ­ัยธรรมดา แต่กลับกลายเป็นการเดินทางสู่นครแห่งความต­ายที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่งและความสยดสยอ­ง พวกเขาต้องเผชิญกับบางสิ่งบางอย่างที่ตามห­ลอกหลอนและจ้องจะพรากชีวิตของพวกเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นผลงานจากการเขียนบทโดยสองพี่น้อง จอห์น เอริค ดาวเดิล และดรูว์ ดาวเดิล (จาก Quarantine, Devil) ซึ่ง จอห์น เอริค รับหน้าที่กำกับการแสดงด้วย โดยมีนักแสดงนำ คือ เพอร์ดิตา วีคส์ (จาก The Invisible Woman, Prowl), เบน เฟลด์แมน (จาก Mad Men, Friday the 13th) และ เอ็ดวิน ฮอดจ์ (จาก Red Dawn, The Purge)

หนังมีกำหนดฉายในไทย 18 กันยายนนี้ พร้อมกับปล่อยใบปิดแรกออกมาเช่นเดียวกันครับ

1614206_654662007939031_2493598190586586522_o