ขบวนซีรี่ย์ชื่อดัง ถล่มความมันส์ลงช่อง โมโน29 ทีวีดิจิตอล

Home / ข่าวหนัง / ขบวนซีรี่ย์ชื่อดัง ถล่มความมันส์ลงช่อง โมโน29 ทีวีดิจิตอล

.

เดือนเมษายนสุดร้อนของปี2557 มีเหตุการณ์สำคัญคือ การพลิกโฉมวงการทีวีในประเทศไทย กับการมาถึงของ ทีวีดิจิตอล นับสิบๆช่อง และ โมโน29 เป็นช่องทีวีดิจิตอลช่องใหม่ของเมืองไทย ข่าวสาร, วาไรตี้, สาระความบันเทิงมีมาอย่างครบ ทั้งหนังฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์, ซีรี่ย์ต่างประเทศ, ซีรี่ย์เกาหลี, หนังจีนชุด ละครไทย

ซึ่งกลุ่มแรกที่เราจะแนะนำให้รู้จักคือ ซีรี่ย์ต่างประเทศ ที่จะมีให้ดูกันทางช่อง โมโน 29 ถ้าดูจากสปอตด้านบน จะเห็นซีรี่ย์อาทิเช่น  Hawaii Five-0 ,  Sherlock, Prison Break,  Transporter, NCIS: Los Angelese, Gossip Girl : Unleashed, The Vampire Diaries, Pretty Little Liars ที่ยกขบวนกันเข้ามา แต่มาดูกันก่อนว่า ล็อตแรกที่จะได้ชมกันในเร็วนี้ มีเรื่องอะไรบ้าง

90210 ซีรีย์วัยรุ่นชื่อดังแห่งอเมริกา

90210 ซีรีย์วัยรุ่นชื่อดังแห่งอเมริกา เตรียมออนแอร์ 29 เม.ย.

90210 เป็น Series เรื่องของย่าน Beverly Hills รหัสไปรษณีย์ 90210 เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของวัยรุ่น ที่ตัวละครเอกย้ายจากที่อยู่เดิม มาสู่สังคมใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ โดยจะเป็นซีรีย์ที่ว่าด้วยมุมมองของวัยรุ่น ชีวิตในไฮสคูล ในคนในรุ่นใหม่อีกยุคที่ต้องการจะนำเสนอความรักและปัญหาวัยรุ่นในยุคนี้ โดยได้นักแสดงนำมากฝีมือ อาทิ เช่น Shenae Grimes, Tristan Wilds และ AnnaLynne McCord

ออกอากาศตอนแรก ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557
โดยจะออกอากาศทุกวัน จันทร์-ศุกร์
เวลา 08.00 – 09.00 น. (Live)
เวลา 15.00 – 16.00 น. (Rerun)
ทางช่องดิจิตอล ช่องโมโน 29

————————-

Hawaii Five-O

ต้อนรับการกลับมาของซีรี่ย์รีเมคสุดเร้าใจ กับหน่วยปฏิบัติการพิเศษ Hawaii Five-O ออนแอร์พร้อมกัน 2 พ.ค. ที่โมโนช่อง29

เรื่องราวของหน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นโดยผู้ว่าการของรัฐฮาวายนำโดย Steve McGarrett ซึ่งเขาได้รวมทีมซึ่งประกอบด้วย นักสืบ Danny Williams ที่เพิ่งย้ายมาจาก New Jersey และเพื่อนสมัยเรียน Chin Ho Kell กับลูกพี่ลูกน้องของ Chin ที่ชื่อ Kono ทั้งหมดร่วมมือกันเพื่อปราบปรามอาชญากรรมร้ายแรงที่เกิดขึ้นในรัฐฮาวาย หน่วยพิเศษถูกจัดตั้งอย่างกระทันหันหลังอดีตนายตำรวจเกษียญอายุที่เป็นที่ นับถือถูกผู้ก่อการร้ายระดับโลกบุกเข้าไปสังหารถึงในบ้านพัก

ออกอากาศตอนแรก ในวันพุธที่ 30 เมษายน 2557
ทุกวัน ศุกร์-เสาร์ เวลา 20.30 – 21.30 น.
ทางช่องดิจิตอล ช่องโมโน 29

————————-

NCIS : Los Angeles IV

NCIS : Los Angeles IV กลับมาอีกครั้งกับภารกิจ ของเจ้าหน้าที่ NCIS พร้อมทั้งฉาก แอ๊คชั่นมากมาย

NCIS : Los Angeles IV กลับมาติดตามการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ NCIS หน่วย The Office of Special Projects (OSP) มีฐานปฏิบัติการอยู่ใน Los Angeles เน้นงานสืบสวนนอกเครื่องแบบเพื่อต่อต้านการก่อการร้ายหรืออาชญากรผู้เป็นภัยต่อความมั่นคงของประเทศเป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดและทีมงานผู้เชี่ยวชาญผู้อุทิศตนเพื่อการปกป้องประเทศชาติ

ออกอากาศตอนแรก ในวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557
ทุกวัน จันทร์ – วันอังคาร เวลา 20.30 – 21.30 น. (Live)
ทางช่องดิจิตอล ช่องโมโน 29

————————-

Prison Break

Prison Break แผนลับ แหกคุกนรก ต้อนรับการกลับมาของของซีรีย์ยอดนิยม ที่นี่ทีเดียว โมโน29

แฟนซีรีย์เรื่อง Prison Break สิ้นสุดการรอคอย เพราะทางช่อง Mono29 ได้นำเรื่อง Prison Break กลับมาออนแอร์อีกครั้ง สำหรับซีรีย์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

ลินคอล์น เบอร์โรวส์ (โดมินิก เพอร์เซลล์) ได้รับโทษฐานฆาตกรรมเทอร์เรนส์ สเตดแมน (เจฟฟ์ เพอร์รี) น้องชายของรองประธานาธิบดี ด้วยหลักฐานอันหนาแน่นทำให้เขาถูกตัดสินว่าผิดจริง ลินคอล์นถูกตัดสินประหารชีวิต และถูกส่งไปกักกันตัวที่คุกฟ็อกซ์ริเวอร์สเตตเพื่อรอ รับโทษ น้องชายของลินคอล์นผู้เฉลียวฉลาดเป็นวิศวกรโครงสร้าง ชื่อ ไมเคิล สโคฟิลด์ (เวนท์เวิร์ท มิลเลอร์) ได้พยายามจะวางแผนช่วยพี่ชายของเขาหนีออกจากคุก

ออกอากาศตอนแรก ในวันพุธที่ 30 เมษายน 2557
ทุกวันพุธ-วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 – 21.30 น. (Live)
ทางช่องดิจิตอล ช่องโมโน 29

————————-

Transporter

Transporter การจะส่งของให้ไม่เหมือนใคร ต้องส่งแบบ Transporter

แฟรงค์ มาร์ติน ผู้ซึ่งเป็นนักส่งของ เขารับส่งของทุกอย่าง ไปทุกที่ และให้กับทุกคน เขาคืออดีตหน่วยรบพิเศษ มีทักษะการขับรถ การต่อสู้ และทักษะการเอาตัวรอดระดับสูง ส่งมอบของตามกำหนดเวลาและไม่ละทิ้งภารกิจจนกว่าของจะส่งถึงมือผู้รับ และมีกฎ 3 ข้อดังนี้ 1 : ห้ามเปลี่ยนข้อตกลง 2 : ห้ามถามชื่อ 3 : ห้ามเปิดของที่ส่งระหว่างทาง ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แฟรงค์ปฏิบัติตามกฎเสมอ แต่ว่าแต่ละงานก็ไม่ได้เป็นไปตามแผนเท่าไรนัก

ออกอากาศตอนแรก ในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557
ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 – 21.30 น. (Live)
ทางช่องดิจิตอล ช่องโมโน 29

——————————

นี่เพียงแค่เพียงส่วนหนึ่งของมหกรรมความบันเทิงที่ โมโน29 มีมอบให้แก่คุณ
https://www.facebook.com/Mono29TV

mono29