สื่อจีนฮือฮา จีจ้า และ หญิง รฐา เดินพรมแดงเทศกาลหนังปักกิ่ง ต้มยำกุ้ง 2-3D ฮอตพร้อมถล่มเมืองจีน

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / สื่อจีนฮือฮา จีจ้า และ หญิง รฐา เดินพรมแดงเทศกาลหนังปักกิ่ง ต้มยำกุ้ง 2-3D ฮอตพร้อมถล่มเมืองจีน

หญิง รฐา และ จีจ้า

ยังคงเดินหน้าสร้างปรากฎการณ์ความสำเร็จตอกย้ำความเป็นผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลก สำหรับ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” หลังจากก่อนหน้านี้ทำให้ภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยเป็นที่โด่งดังประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลและสร้างชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์โลกจากแบรนด์ “องค์บาก”, “เกิดมาลุย”, “ต้มยำกุ้ง”, “โคตรสู้โคตรโส”, “ช็อคโกแลต” ฯลฯ จนเป็นที่ยอมรับตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

และล่าสุดสหมงคลฟิล์มฯ ได้สร้างความแปลกใหม่ และตั้งใจยกระดับมาตรฐานและทิศทางการตลาดภาพยนตร์แอ็คชั่นโลกให้เหนือขึ้นไปอีกขั้นด้วยการนำเสนอ “ต้มยำกุ้ง2-3D” ในรูปแบบภาพยนตร์ REAL ACTION MARTIAL 3 มิติ (เรียล แอ๊คชั่น เมอร์เชียล 3 มิติ) เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกและได้รับความสนใจจาก “ตลาดการค้าภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอย่างประเทศจีน” จนสำเร็จจนทำให้ “ต้มยำกุ้ง 2-3D” เป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ซึ่งทำการเปิดฉายในวงกว้างแบบไม่จำกัดโรง โดยมีจำนวนพริ้นท์สำหรับฉายมากกว่า 2,500 พริ้นท์ ในขณะที่ภาพยนตร์ไทยส่วนใหญ่ที่เข้าฉายในประเทศจีนก่อนหน้านี้ล้วนเปิดฉายในลักษณะจำกัดโรงฉาย

หญิง รฐา และ จีจ้า

และล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา 2 ซูเปอร์สตาร์แอ็คชั่นสาว “จีจ้า ญาณิน” และ “รฐา โพธิ์งาม” ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนของสหมงคลฟิล์มและภาพยนตร์เรื่องต้มยำกุ้ง 2-3D เข้าร่วมเดินพรมแดงในพิธีปิดของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปักกิ่ง ครั้งที่4  (Beijing International Film Festival)

หญิง รฐา

โดยงานนี้นอกจากตัวภาพยนตร์ “ต้มยำก้ง 2-3D” จะได้รับความสนใจอย่างมหาศาลแล้ว 2 นักแสดงสาวแอ็คชั่นหญิงเล่นจริงเจ็บจริงเองก็กำลังเป็นที่สนอกสนใจและฮอตสุดๆ ถึงขนาดสื่อมวลชนยักษ์ใหญ่ระดับท็อปในแดนมังกร ทั้งบรรดานิตยสาร, สิ่งพิมพ์, รายการทีวี รวมไปถึงสื่อออนไลน์ ที่ทรงอิทธิพลในโซเชี่ยลเนตเวิร์คของจีน ตลอดจนเวบไซต์ชั้นแนวหน้าต่างๆ ขอจองตัวล็อคคิว ให้ทั้งจีจ้าและหญิง-รฐา ออกเดินสายสัมภาษณ์ตลอดการเดินทางไปยังประเทศจีนในครั้งนี้

หญิง รฐา และ จีจ้า

ไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์,แมกกาซีนชั้นนำอย่าง “Popular Cinema” & “Wanda Film Life” (ป๊อบปูล่า ซีเนม่า & วั่นต๋า ฟิล์ม ไลฟ์) นิตยสารเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด, ให้สัมภาษณ์กับกลุ่มผู้สื่อข่าว และสื่อมวลชนจากนิตยสารและหนังสือพิมพ์ชั้นแนวหน้าของ Hunan (หูหนาน), ร่วมสัมภาษณ์และออกรายการโชว์ทางโทรทัศน์ และสถานีโทรทัศน์ระดับแถวหน้าทั้งในปักกิ่งและหูนาน อาทิ “WORLD FILM REPORT” (เวิลด์ ฟิล์ม รีพอร์ท) รายการเกี่ยวกับภาพยนตร์ทาง Cinema Channel (ซีเนม่า แชลแนล) ของสถานีโทรทัศน์ CCTV, “Top Chinese Film” (ท๊อป ไชนีส ฟิล์ม) และ “Fashion TV show” (แฟชั่น ทีวี โชว์)  รายการทีวีโชว์ทางสถานีโทรทัศน์ Hunan (หูหนาน), ให้สัมภาษณ์รายการโทรทัศน์ PPTV, Xunlei ช่องอินเตอร์เนตทีวีที่ได้รับความนิยมอย่างสูง รวมไปถึง “SOHU” เว็บไซต์ยักษ์ใหญ่ที่เทียบเท่ากับYAHOOของประเทศจีน,เดินสายบันทึกเทปรายการ “Film Star Blog” (ฟิล์ม สตาร์ บล๊อค) รายการโทรทัศน์ระดับแนวหน้าของสถานี CCTV, บันทึกเทปรายการโทรทัศน์ในเครือ SMG, Shanghai Media Group (เซี่ยงไฮ้ มิเดีย กรุ๊ป)

หญิง รฐา

จีจ้า ญาณิน

งานนี้เป็นการตอกย้ำและการกลับมาทวงบัลลังก์และตอกย้ำให้รู้ว่า ภาพยนตร์แอ็คชั่นไทยระดับโลก รวมไปถึงสาวไทยนอกจากบู๊เก่งและสวยเซ็กซี่จนเข้าตาสื่อมวลชนแดนมังกรแล้ว  ความเป็นไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

————————————–