วอร์เนอร์ฯ ยืนยันแซ็ค สไนเดอร์ กำกับ Justice League ต่อจาก Batman vs Superman

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วอร์เนอร์ฯ ยืนยันแซ็ค สไนเดอร์ กำกับ Justice League ต่อจาก Batman vs Superman

manofsteel1

ด้วยการคัดเลือกนักแสดงของหนัง Batman ปะทะ Superman ภาคต่อ Man of Steel ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการตอนนี้ ที่มีทั้งแกล กาโดท์ ในบท Wonder Woman และ เรย์ ฟิสเชอร์ ในบท Cyborg เราเดาได้อยู่แล้วว่าแผนขั้นต่อไปของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จะต้องเป็นหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สมาคมยุติธรรม Justice League และล่าสุดก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า Justice League จะต่อจาก Batman vs Superman จริงๆ โดยผู้ที่จะมากำกับก็ไม่ใช่อื่นไกล ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ที่กำกับ Man of Steel ทั้งสองภาคนั่นเอง

รายงานยืนยันนี้มาจาก WSJ ที่ได้สัมภาษณ์เกร็ก ซิลเวอร์แมน ประธานฝ่ายงานสร้างระดับโลกของวอร์เนอร์ฯ ว่าพวกเขาจะทำ Justice League ต่อ และแซ็ค ไสนเดอร์ จะเป็นผู้กำกับ โดยคาดว่าเฮนรี่ คาวิลล์ จะกลับมารับบทเป็นซูเปอร์แมน, เบน แอฟเฟล็ค จะกลับมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาว และแกล กาโดท์ จะกลับมารับบทเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์

มันจะเป็นการขยายจักรวาลแห่งนี้ออกไปอีก Superman vs Batman จะเป็นการนำไปสู่ Justice League” ซิลเวอร์บอก

รายงานบอกด้วยว่าบทหนังยังอยู่ในขั้นพัฒนา และยังไม่มีการกำหนดวันฉแายแน่นอนซึ่งโอกาสที่หนังจะฉายก่อน 2018 ก็คงเป็นไปไม่ได้

justice-league-news

ซิลเวอร์แมนไม่ยอมบอกว่าจะมีซูเปอร์ฮีโร่ตัวไหนมารวมเหล่าอีก นอกจากที่มีอยู่ 4 คนตอนนี้ ในฉบับคอมมิคนั้นยังมีกรีนแลนเทิร์น, จ้าวสมุทร อควาแมน และแฟลช มนุษย์สายฟ้า ด้วย แฟนๆ คงต้องรอลุ้นกันว่าจะมีทั้ง 4 คนนี้หรือไม่

นอกจากนี้ยังมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ คอมมิคในเครือของดีซี และเวอร์ติโก ตัวอื่นด้วย วอร์เนอร์ฯ ยืนยันด้วยว่ากำลังพัฒนาโครงการหนังให้ตัวละครอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับ Justice Lague ภายใต้ชื่อของนิวไลน์ ซินีมา ได้แก่ Shazam, Metal Men, 100 Bullets และ Fables

สำหรับแผนการสร้างหนัง Wonder Woman ภาคแยก ให้กาโดท์นำแสดง ผู้บริหารของวอร์เนอร์ฯ บอกว่า “ยังเป็นแค่แนวคิดอุ่นๆ

นั่นเป็นความหวังของเรา ถ้ามีบทที่เหมาะ ที่ประสบความสำเร็จได้ โลกนี้ก็พร้อมสำหรับเธอ” ซู โครลล์ ประธานฝ่ายการตลาดระดับโลกบอก

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ