เกินกว่าระห่ำ…มันคือระห้ำ กับภาพยนตร์ “The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เกินกว่าระห่ำ…มันคือระห้ำ กับภาพยนตร์ “The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง”

The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง

คอแอ็คชั่นห้ามพลาด กับภาพยนตร์ที่เป็นที่สุดแห่งหนังแอ็คชั่น มากกว่าทุกการต่อสู้ที่คุณเคยสัมผัส เตรียมลบภาพยนตร์แอ็คชั่นทุกเรื่องที่คุณเคยเห็นมา เพราะนี่ยิ่งกว่าระห่ำ…มันคือระห้ำ!!!  กับภาพยนตร์ “The Raid 2 : ฉะ! ระห้ำเมือง” มหากาพย์แอ็คชั่นซึ่งเป็นความภาคภูมิใจแห่งเอเชีย เนื่องจากภาคแรกสามารถสร้างชื่อเสียงผงาดไปแล้วทั่วโลก จากความสำเร็จทางด้านรายได้ที่สามารถทำรายได้จากทั่วโลกไปกว่า 500 ล้านบาท และกระแสความชื่นชอบ ทำให้ทีมงานสร้างภาค 2 ขึ้นมาทันที

โดยผู้กำกับภาพยนตร์ “แกเร็ธ อีแวนส์” กล่าวถึงโปคเจ็คยักษ์ครั้งนี้ของเขาว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่หนังภาคแรกสามารถสร้างปรากฏการณ์ไปทั่วโลก และนั่นทำให้การทำงานในภาคสองพวกเรายิ่งต้องนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าเดิม มันส์กว่าเดิม เพื่อตอบแทนเสียงชื่นชมจากทุกคน ครั้งนี้เรามีทุนมากกว่าเดิมถึง 5 เท่า  ทำให้ผมทำสิ่งที่จินตนาการเอาไว้ได้ทุกอย่าง มันจะเป็นประสบการณ์เหมือนการนั่งรถไฟเหาะครั้งแรก ที่คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าอะไรจะรอเราอยู่ด้านหน้า”

“The Raid 2 : ฉะ! ระห้ำเมือง” เรื่องราวของ  “รามา” ตำรวจเลือดเดือดมือดี ที่ต้องปลอมตัวแทรกซึมเข้าไปในองค์กรมาเฟียสุดโหด เพื่อจะหาตัวหนอนบ่อนไส้ในองค์การตำรวจ เพื่อที่จะถอนรากถอนโคนความชั่วร้ายที่กัดกินสังคมอยู่ให้สิ้นซาก แม้มันจะหมายถึงการต้องแลกด้วยชีวิตของเขาก็ตาม!!!  สำหรับนักแสดงที่มารับบท “รามา” ก็คือคนเดิมจากภาคที่แล้ว ได้แก่ “อิโก อูไวส์” พระเอกแอ็คชั่นชื่อดังของอินโดนีเซีย ที่กำลังฉายแววเป็นซุเปอร์สตาร์แอ็คชั่นคนใหม่ของเอเชีย  กลับมารับบทนำครั้งนี้เช่นเดิม

The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง

The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง

The Raid 2 ฉะ! ระห้ำเมือง

ภาพยนตร์แอ็คชั่น เกินระห่ำกว่าที่คุณเคยเห็น  29 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ฉายในโรงแบบพากย์ไทยพันธมิตรเท่านั้น ไม่มีเวอร์ชั่นเสียงต้นฉบับและซับภาษาไทย