เควิน คอสเนอร์ ควง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นำ Draft Day คว้าทั้งรายได้ ชนะใจนักวิจารณ์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เควิน คอสเนอร์ ควง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นำ Draft Day คว้าทั้งรายได้ ชนะใจนักวิจารณ์

draft-day-poster

มงคลเมเจอร์ และ ผู้สร้าง UP IN THE AIR (อัพ อิน ดิ แอร์) เตรียมนำ DRAFT DAY (ดราฟ เดย์) เกมกู้เกียรติ คนชนคน ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ ที่ได้ 2 นักแสดงแถวหน้าฮอลลีวู้ด เควิน คอสเนอร์ และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ มานำแสดง โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี  อีวาน ไรท์แมน (No Strings Attached) มารับหน้าที่กำกับการแสดงและด้วยการแสดงที่เข้าขา พ่วงด้วยการเสริมทัพด้วยนักกีฬา และ เหล่าคนดังตัวจริงที่มาร่วมแสดงใน DRAFT DAY อย่างคับคั่งจนทำให้ภาพยนตร์เปิดตัวในสัปดาห์แรกเป็นอันดับ 4 บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ด้วยตัวเลข โดยนักวิจารณ์ต่างยกย่องว่า “นี่คือภาพยนตร์แอคชั่น -คอเมดี้ เกี่ยวกับวงการกีฬาที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ เจอรี่ แม็คไกวส์”

DRAFT DAY คือภาพยนตร์แมนๆ มันส์ๆ เรื่องราวของ ซอนนี่ วีเวอร์ (เควิน คอสเนอร์) ผู้จัดการทีมของทีม Cleveland Browns (เคฟแลนด์ บราวน์) ทีมอเมริกันฟุตบอลชื่อดังที่กำลังเจอภาวะฝีมือตก อันดับทีมร่วงดิ่งแบบเอาไม่อยู่จากตารางแชมป์ ซอนนี่ ถูกกดดันอย่างหนักจากเจ้าของทีมเพื่อชัยชนะ เงื่อนไขมีอยู่ว่าเขาจะใช้เงินเท่าไรก็ได้แต่ถ้าทีมแพ้เขาต้องโดนไล่ออก ทางเดียวที่ ซอนนี่ วีเวอร์ จะกู้วิกฤตทุกอย่างได้ก็คือ การคว้าตัว ควอเตอร์แบ็ค ดาวรุ่งมาให้ได้ในวัน ดราฟเดย์ แต่ในวันดราฟ ซอนนี่ กลับเลือกซื้อตัวผู้เล่นแบบตามใจตัวเองโดยไม่สนนายทุน เพราะ เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเขาก็คือ เขาจะคว้าแชมป์ ด้วยลูกทีมที่มีเป้าหมายเดียวกัน ที่ว่า ใน 60 นาที ของทุกเกมส์ พวกเขาจะลงสนามเพื่อเล่นแบบไม่รู้จัก “คำว่าแพ้”

Kevin Costner in Draft Day (2014).

DRAFT DAY

“หลายๆ คนอาจไม่รู้ว่า จริงๆ แล้วผมเคยฝันอยากที่จะได้เป็นผู้เล่นใน NFL ด้วยนะครับ ตอนที่ผมได้รับบทมาผม ก็อินมาก แต่จริงๆ แล้วอเมริกันฟุตบอล ถือเป็นเรื่องที่สุดยอดมากของเด็กหนุ่มทุกคน เราเติบโตมากับสิ่งเหล่านี้ มันคือความฝันครับ” เควิน คอสเนอร์

DRAFT DAY

DRAFT DAY : เกมกู้เกียรติ คนชนคน 22 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์