โอลิเวีย คุ้ก พิสูจน์ฝีมือกับบท สาวน้อยเปราะบางแฝงอันตราย ใน The Quiet Ones

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โอลิเวีย คุ้ก พิสูจน์ฝีมือกับบท สาวน้อยเปราะบางแฝงอันตราย ใน The Quiet Ones

3

ในการทดลองขับไล่ผีของศาสตราจารย์คู้ปแลนด์และทีม เจน ฮาร์เปอร์  สาวน้อยไร้เดียงสาที่สูญเสียความทรงจำโดยไม่มีสาเหตุเธอคือเป้าหมายการทดลองดักและจับผีของศาสตราจารย์คู้ปแลนด์และทีม และการทดลองครั้งนี้กลับปลุกสิ่งชั่วร้ายให้ตื่นขึ้นมาพร้อมกับเรื่องราวอันสุดสะพรึง

ทีมงานใช้เวลากว่า 3 เดือนในการเฟ้นหานักแสดงที่จะมารับบท เจน ฮาร์เปอร์ โดยบทนี้ผู้แสดงจะต้องแสดงให้น่าสงสารและน่ากลัวในเวลาเดียวกัน ถือว่าเป็นการแสดงที่ซับซ้อนในตัวเอง สุดท้ายทีมงานต่างลงมติให้ โอลิเวีย คุ้ก มารับบทสุดท้าทายนี้ “การตามหาตัว ฮาร์เปอร์ ถือเป็นงานที่ท้าทาย เพราะคุณต้องการนักแสดงที่สามารถแสดงอารมณ์ได้สุดทั้งสองขั้ว พวกเราเห็นนักแสดงที่ถ่ายทอดอารมณ์กลัวได้ดี แต่กลับดูไม่น่าเชื่อถือเวลาที่ต้องเป็นฝ่ายที่ทำให้คนอื่นกลัว ดังนั้นการได้เห็น โอลิเวีย ทำได้ทั้งสองทางจึงเป็นอะไรที่น่าทึ่งที่สุดสำหรับเรา ผมคิดว่าเธอมีดวงตาที่น่าทึ่งที่สุด และผมก็รอแทบไม่ไหวที่จะให้คนดูได้เห็นสิ่งที่เธอทำในหนัง” จอห์น โพ้ค ผู้กำกับกล่าว

4

2

THE QUIET ONES (เดอะ ไควเอ็ท วันส์): ดัก จับ ผี สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เคยเปิดเผย การทดสอบสิ่งเหนือธรรมชาตินอกบทเรียนศาสตราจารย์คู้ปแลนด์และทีม โดยเขานำกรณีศึกษาของ เจน ฮาร์เปอร์ (โอลิเวีย คุ้ก) สาวน้อยที่สูญเสียความทรงจำโดยไม่มีเหตุผลและมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับคนที่อยู่รอบข้างเธอ ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เธอ ศาสตราจารย์คู้ปแลนด์เชื่อว่าสิ่งชั่วร้ายแฝงอยู่รอบๆตัวเธอ เขาจึงทำการทดลองเพื่อขับไล่สิ่งชั่วร้ายให้ออกจากตัวเธอ แต่มันกลับเป็นการเริ่มต้นเรื่องราวสุดเลวร้ายที่ไม่เคยมีใครคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น

The Quiet Ones ดัก จับ ผี

5

THE QUIET ONES (เดอะ ไควเอ็ท วันส์): ดัก จับ ผี

พิสูจน์กันว่า ผี มีอยู่จริง 22 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์