อิเมจิน ดรากอนส์ ทำเพลงใหม่ Battle Cry ให้ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / อิเมจิน ดรากอนส์ ทำเพลงใหม่ Battle Cry ให้ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์

Battle Cry - Imagine Dragons

ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์, สตีฟ จาบลองสกี และ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส ร่วมงานกับ อิเมจิน ดรากอนส์ ในการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์

อิเมจิน ดรากอนส์ เจ้าของรางวัลแกรมมี่ปีล่าสุด ในสาขา Best Rock Performance แต่งเพลง Battle Cry ซึ่งเป็นเพลงใหม่ให้กับภาพยนตร์ Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส : มหาวิบัติยุคสูญพันธ์ และยังร่วมงานกับสตีฟ จาบลองสกี ในการทำเพลงประกอบภาพยนตร์ โดยได้ ฮานส์ ซิมเมอร์ มาคอยให้คำปรึกษา

“เราโชคดีมากที่ แดน, เวย์น, เบน และแดเนียล มีเวลาทำงานมากับเรา”  ไมเคิล เบย์ พูดถึงสมาชิกวงอิเมจิน ดรากอนส์ “ผมยังจำความรู้สึกตอนที่ถูกพาไปกับเพลงอย่าง Demons และ Radioactive ได้ ครั้งแรกที่ได้ฟัง 2 เพลงนั้น ผมรู้เลยว่าผมอยากได้พลังและหัวใจแบบนั้นมาอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ และพวกเขาก็ได้สร้างสรรค์ผลงานที่ยิ่งใหญ่และเยี่ยมยอดในเพลง Battle Cry”

Battle Cry - Imagine Dragons

“ภาพยนตร์แฟรนไชส์ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ได้สร้างมาตรฐานใหม่ที่เป็นนวัตกรรมทางภาพยนตร์มาหลายปี” อเล็กซ์ ดา คิด หัวหน้าค่ายเพลง คิดอินอะคอร์เนอร์ เรคคอร์ดส์ บอกว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับไมเคิล เบย์ และพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และมองว่า นี่คือรูปแบบของการทำงานระดับโลกที่สุดยอดมาก”

วงอิเมจิน ดรากอนส์ มีกำหนดการที่จะเปิดการแสดงในงานรอบปฐมทัศน์ของ Transformers : Age of Extinction ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4 : มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์ ที่จะจัดขึ้นที่ฮ่องกงในวันที่ 19 มิถุนายน นี้ ด้วย

——————————

คลิปบน ลองฟังตัวอย่างเพลงซักนี๊ดดด
วันงานเปิดตัวหนังที่ฮ่องกง วง อิเมจิน ดรากอนส์ จะไปแสดงสดด้วยจ้า