ผู้อำนวยการสร้างยืนยัน แชนนิ่ง เททั่ม จะรับบทแกมบิทในหนัง X-Men ภาคใหม่

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ผู้อำนวยการสร้างยืนยัน แชนนิ่ง เททั่ม จะรับบทแกมบิทในหนัง X-Men ภาคใหม่

X_Men_Gambit_Colors_by_safari_sunset

หลังจากที่แชนนิ่ง เททั่ม บอกว่าเขาอยากรับบทเป็นแกมบิท ตัวละครจาก X-Men และผู้อำนวยการสร้างลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ ก็บอกว่าอยากได้เททั่มมารับบทนี้ และทั้งคู่ก็บอกว่ากำลังพูดคุยกันอยู่ ตอนนี้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่าแกมบิทคนใหม่ของคุณคือแชนนิ่ง เททั่ม อย่างแน่นอน

ลอเรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์ให้สัมภาษณ์แก่ Total Film ในงานเปิดรอบปฐมทัศน์หนัง X-Men: Days of Future Past ในลอนดอน ต่อคำถามว่าตัวละครไหนของ X-Men ที่อยากเอามาสร้างหนังอีก ซึ่งเธอก็ตอบว่ามีเดดพูล, เอ็กซ์-ฟอร์ซ และแกมบิท เมื่อผู้สัมภาษณ์ถามต่อไปว่าได้ยินว่าแชนนิ่ง เททั่ม อาจเป็นคนรับบท เธอก็ตอบว่า “ใช่ แชนนิ่งนั่นแหละ

เธอให้เหตุผลด้วยว่าที่เลือกแชนนิ่ง เททั่ม ก็เพราะว่า “เขาซ่า แชนนิ่ง เขาเป็นนักเลงเหมือนเรมี่ ลาโบ (ชื่อจริงของแกมบิท) และเขาเล่นบทบู๊ได้ เรารู้กันดี และเขาเป็นคนจิตใจดีจากที่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว เขาจะต้องยอดเยี่ยมในการรับบทแกมบิทแน่ๆ

ชูเลอร์ ดอนเนอร์บอกถึงความเหมาะสมอีกเรื่องด้วยว่าแชนนิ่ง เททั่ม เป็นคนภาคใต้เหมือนกับตัวละคร “เขาไม่ใช่คนนิวออร์ลีนส์ แต่เขาเป็นคนภาคใต้ และรู้จักโลกแห่งนั้นดี คุณรู้ดีว่าแกมบิทชอบนิวออร์ลีนส์

channing-tatum-gambit

อย่างไรก็ดี ชูเลอร์ ดอนเนอร์ไม่ได้บอกว่าแกมบิทจะปรากฏตัวในหนัง X-Men ภาคไหน จะเป็น X-Men: Apocalypse ภาคต่อของ X-Men: Days of Future Past ที่จะออกฉายปี 2016 (ซึ่งไบรอัน ซิงเกอร์ ก็เคยพูดว่าอยากให้มีแกมบิทในภาคหน้า) หรือเป็นภาคแยกแบบ Wolverine หรืออาจเป็น X-Force ก็ได้ คงต้องติดตามรายละเอียดกันอีกที

ตัวละครแกมบิทเคยปรากฎตัวใน X-Men Origins: Wolverine โดยได้เทย์เลอร์ คิทช์ มารับบทครับ หนังไม่ประสบความสำเร็จด้านคำวิจารณ์ ส่วนรายได้ก็ไม่เปรี้ยงมาก ทำให้การที่จะสร้างภาคต่อให้ตัวละครอื่นๆ จากหนังกลายเป็นหมันไปด้วย ชมคลิปสัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างครับ

http://jediyuth.com

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ