“ย้ง” เปิดโผ12คนสุดท้าย “ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน” พร้อมดันนักแสดงหน้าใหม่ใน “ฮอร์โมน” ซีซั่น 2

Home / ข่าวหนัง / “ย้ง” เปิดโผ12คนสุดท้าย “ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน” พร้อมดันนักแสดงหน้าใหม่ใน “ฮอร์โมน” ซีซั่น 2

ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน

เมื่อซีรีส์วัยรุ่นสุดฮอตอย่าง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” สร้างปรากฎการณ์ ฮอร์โมนฟีเวอร์ สร้างกระแสฮิตไปทั่วประเทศ กลายเป็นประเด็นที่ถูกกล่าวขวัญและพูดถึงในวงกว้าง  ส่งผลให้เหล่านักแสดงโด่งดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืน และเมื่อ ฮอร์โมน ซีซั่น 2 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!!  เหล่ากรรมการจึงดั้นด้นออกค้นหาเหล่าวัยรุ่นจากทั่วทั้งประเทศ เพื่อค้นหานักแสดงเลือดใหม่ ผ่านในรายการเรียลลิตี้ ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน (การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่) ที่ออกอากาศทางช่องจีทีเอช ออนแอร์

ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน

ล่าสุด ค่ายจีทีเอช จัดงานเปิดตัว 12 คนสุดท้าย ที่ผ่านเข้ารอบ โดยงานเปิดตัวจัดขึ้นอย่างอบอุ่น ทีมผู้บริหารและผู้กำกับมาให้กำลังใจกันเพียบ!! รวมไปถึงผู้กำกับซีซั่น 2  ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร และรุ่นพี่ยกขบวนมาทั้งทีม ไม่ว่าจะเป็น มาร์ช-จุฑาวุฒิ ,ต่อ-ธนภพ, พีช-พชร, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ, กันต์ ชุณหวัตร, ท็อป-ณภัทร, ปันปัน-สุทัตตา, ฝน-ธนฉัตร ฯลฯ โดยกองเชียร์ต่างแห่มาให้กำลังใจทั้งสองรุ่นกันจนแน่น เซ็นทรัล เวิลด์

ย้ง ทรงยศ

ย้ง-ทรงยศ กล่าวว่า “งานนี้เป็นการเปิดตัวครั้งแรกที่ทุกคนจะได้เจอกับน้องๆฮอร์โมน12 คนสุดท้าย!! ต้องขอขอบคุณกองเชียร์ทางบ้านที่ตามลุ้น และคอยให้กำลังใจน้องๆทุกคนนะครับ ทุกการทวิต ทุกคอมเม้นท์ต่างๆ  ทำให้พวกเราทีมงานหายเหนื่อยเลยครับ เพราะทำให้รู้ฟีดแบ็คจากคนดูว่าลุ้นและเชียร์กันเยอะแค่ไหน

ยอมรับว่าการคัดเลือกครั้งนี้ยากมากๆ เพราะนักแสดงที่จะมาร่วมงานกันในซีซั่นที่ 2 ด้วยกันได้ ต้องมีดีทั้งเรื่องบุคลิกภาพและความสามารถด้านการแสดง ซึ่งมีส่วนมากๆในการตัดสินใจของกรรมการ และจากการค้นหาวัยว้าวุ่น กว่าแสนคนทั่วประเทศ การบุกไปตามหากว่าร้อยโรงเรียน จากอินสตาแกรมกว่าหมื่นรูป เป็นปรากฏการณ์อีกครั้งหนึ่งที่น่าสนใจมาก ที่วัยรุ่นเข้ามาสมัครกับรายการฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจนกันเยอะมาก

กรรมการ ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน

ซึ่งการออดิชั่นครั้งนี้ผมค่อนข้างมั่นใจ เพราะกรรมการของจีทีเอชแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น คุณโต้ง-บรรจง, เงาะ-รสสุคนธ์, เอส-คมกฤษ และเติ้ล-ปิยะชาติ พยายามคัดเลือกคนที่ใช่ที่สุด ที่เหมาะกับบทมากที่สุด  โดยมีโจทย์ยากๆให้น้องได้พิสูจน์ตัวเอง ได้ร่วมแสดงกับเหล่านักแสดงมืออาชีพ ทำให้เราเห็นแววของแต่ละคนว่าใครสามารถพัฒนาต่อได้ และใครที่ควรจะมาเป็นหนึ่งในฮอร์โมนเลือดใหม่ ซึ่งของขวัญเซอร์ไพร์สที่มอบให้กับความพยายามของผู้เข้ารอบ   12 คนสุดท้าย คือทุกคนจะได้เซ็นต์สัญญากับทางบริษัท  นาดาว บางกอก จำกัด

ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน

ฮอร์โมน เดอะเน็กซ์เจน

แต่ส่วนใครที่จะสามารถฝ่าด่านสุดโหด และพิชิตใจกรรมการ ได้ร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ต้องตามลุ้นกันต่อกับโค้งสุดท้าย ในรายการ ฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน   (การค้นหาวัยว้าวุ่นรุ่นใหม่) ทุกวันเสาร์ เวลาสองทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ รับรองว่าทุกคนจะต้องประทับใจบทสรุปของการคัดเลือกครั้งนี้แน่นอนครับ”

ดูคลิปรายการย้อนหลัง

——————————————–