ดึง “สงกรานต์ เดอะวอยซ์” ร้องเพลง ประกาศความยิ่งใหญ่ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ๕

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดึง “สงกรานต์ เดอะวอยซ์” ร้องเพลง ประกาศความยิ่งใหญ่ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ๕

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี

ใกล้เวลาเข้าฉายเข้ามาทุกขณะ สำหรับภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่อย่าง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี ภาพยนตร์ไทยที่หลายๆ คนรอคอย ซึ่งในภาคนี้ถือได้ว่า เป็นการศึกครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งของแผ่นดินที่คนไทยทุกคนล้วนรู้จักกันเป็นอย่างดี

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี

นอกจากความพิธีพิถันในการสร้างภาพยนตร์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ บทเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ ซึ่งในครั้งนี้ ได้ สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือน แชมป์เดอะวอยซ์ปีล่าสุด มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “สมรภูมิสุดท้าย” ที่มีความหมายถึงการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ  โดยไม่ย่อท้อและไม่มีวันยอมแพ้ โดยเฉพาะในท่อนสำคัญที่มีเนื้อร้องถึงการต่อสู้เพื่อวันพรุ่งนี้

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี

สงกรานต์ได้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี จนใครๆ ที่ได้ฟังต่างรู้สึกได้ถึงจิตวิญญาณของเพลง โดยเฉพาะความหมายในการต่อสู้อย่างไม่ลดละ เหมือนตัวเขาเองที่ต่อสู้จนได้รับชัยชนะมาจากเวทีเดอะวอยซ์ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี เพลง สมรภูมิสุดท้าย พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้ฟังกันแล้ว ในวันอังคารที่ 20 พฤษภาคมนี้  โดยออนไลน์พร้อมกันทาง www.youtube.com/sahamongkolfilmint  5  โมงเย็น เป็นต้นไป เอ็มไทยก็จะมีให้ฟังด้วยครับ

ร่วมประกาศชัยชนะแห่งศักดิ์ศรี ที่มีชีวิต และพระราชอาณาจักรเป็นเดิมพัน  ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี 29 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์