“อาร์ตี้” ใส่ความแสบ”ศรีธนญชัย555+” หนังฮาแบบครบรส

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “อาร์ตี้” ใส่ความแสบ”ศรีธนญชัย555+” หนังฮาแบบครบรส

ศรีธนญชัย555+

หยิบเรื่องราวของตำนานนิทานพื้นบ้านมาทำเป็นภาพยนตร์ และแถลงข่าวเปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับ ศรีธนญชัย555+  ภาพยนตร์แนวพีเรียดคอมมีดี้ ของ บริษัท ออมทูเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยมี วิเชียร ถาอิน รับหน้าที่กำกับการแสดง

ศรีธนญชัย 555+ นำเสนอเรื่องราวย้อนยุคร่วมสมัยและประเพณี วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ รวมทั้งการละเล่นสมัยโบราณ ผสมผสานเข้ากับเรื่องราวสนุกสนานชวนหัวของ ศรีธนญชัย ตัวละครในนิทานพื้นบ้านที่เป็นที่รู้จักคุ้นเคยกันดี เรื่องราวชีวิตของศรีธนญชัยที่มีทั้ง ความซื่อ ซ่า แสบคัน มันส์ฮา กับไหวพริบความฉลาดหลักแหลมอันไม่เป็นสองรองใคร การแก้ปัญหาที่ชาญฉลาด การประลองเชาว์ปัญญาที่สนุกสนาน เข้มข้น แต่เมื่อต้องมาเจอคู่ปรับที่อาจทำให้ศรีธญชัยต้องพบกับความพ่ายแพ้

อาร์ตี้  ธนฉัตร ตุลยฉัตร

ซึ่ง อาร์ตี้  ธนฉัตร ตุลยฉัตร พระเอกหนุ่มที่รับบทเด่น เผยว่า “ภาพยนตร์ศรีธนญชัย555+ มีทั้งความแสบสนุก ฮา การชิงไหวชิงพริบ สอดแทรก การละเล่น วัฒนธรรมพื้นบ้าน มีหลากหลาย รวมทั้งมุมความรักที่นำเสนอให้หนังเรื่องนี้ด้วย”

สำหรับ ศรีธนญชัย 555+  นำแสดงโดย อาร์ตี้ ธนฉัตร  ตุลยฉัตร(รับบท  ศรีธนญชัย),ศรัณย่า  ชุณหศาสตาร์(รับบทศรีนวล),ยุทธพิชัย  ชาญเลขา,รัชนีกร  พันธุ์มณี,ดิลก  ทองวัฒนา,โกวิท  วัฒนกุล,ประกาศิต โบสุวรรณ,ไกรลาส  เกรียงไกร,สุเทพ สีใส,โจอี้บาซู ฯลฯ  มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 5 มิถุนายน 2557 นี้

ศรีธนญชัย555+

ศรีธนญชัย555+

โดยในวันแถลงข่าว มี แม่ขวัญจิต ศรีประจันทร์ ศิลปินแห่งชาติ ซึ่งร่วมทำเพลงที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมความเป็นพื้นบ้านของเด็กๆมาร่วมงานด้วย พร้อมด้วย คุณนพพร อินทรสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทออมทูเอ็นเตอร์เทนเมนท์จำกัด ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้พร้อมด้วยนักแสดงที่เล่นในเรื่องแต่งกายย้อนยุคมาร่วมงานกันอย่างพร้อมเพียง ท่ามกลางสื่อมวลชนที่มาร่วมทำข่าวกันอย่างเนืองแน่นร้าน ฟาร์มรัก เกษตรนวมินทร์

ศรีธนญชัย555+

ดูหนังตัวอย่าง ศรีธนญชัย555+

——————–