“ทาสรักอสูร” หนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา หม่ำ จ๊กม๊ก แรงบันดาลใจจากละครพิศาลตบจูบ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ทาสรักอสูร” หนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา หม่ำ จ๊กม๊ก แรงบันดาลใจจากละครพิศาลตบจูบ

ทาสรักอสูร

การกลับมาอีกครั้งของตลกมากฝีมือ “หม่ำ จ๊กม๊ก” แห่ง “บั้งไฟฟิล์ม” ที่แท็คทีมกับ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” มาร่วมสร้างความโหดมันฮาครั้งใหม่ ที่รับรองว่าคนดูต้องเซอร์ไพรส์จนท้องแข็งกับ “ทาสรักอสูร” ผลงานหนังเรื่องใหม่ลำดับที่ 11 ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “หนังรักหฤโหด โคตรมหาฮา” ที่เห็นชื่อแล้วให้นึกไปถึงละครหลังข่าวในสไตล์ของ “อาเปี๊ยก-พิศาล อัครเศรณี” เจ้าของตำนานรักโหดสุดคลาสสิค และนั่นคือแรงบันดาลใจของผู้กำกับหม่ำ ในการหยิบคอนเซ็ปต์นี้มาเล่าใหม่ในสไตล์ของเขาเอง ซึ่งรับรองว่าเขาจะเปิดตำนานรักครั้งใหม่นี้ได้ไม่เหมือนครั้งไหนๆ อย่างแน่นอน

ทาสรักอสูร

จะเป็นยังไง เมื่อ “หม่ำ จ๊กม๊ก” ที่กำกับและสวมบทแสดงนำอีกเช่นเคย ต้องพลิกบทบาทเป็น “ชายเถื่อนไร้หัวใจ” ที่ทุกคนต้องอึ้งและฮา พร้อมประกบคู่กับนางเอกสาวหน้าคม “พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช” กับบทบาทที่ทั้งวงการต้องเซอร์ไพรส์กับการรับบทเป็น “สาวสวยเมืองกรุงขี้วีนด่าเช็ดเม็ด” ที่บอกได้คำเดียวว่าน่าจับตาสุดๆ กับการประกบคู่แก้แค้นแบบทั้งรักทั้งเกลียดกันของ “พี่หม่ำ-น้องพิ้งกี้” ในครั้งนี้ ร่วมด้วยสองดาวร้ายขวัญใจแม่ค้าตัวท็อปของประเทศอย่าง “อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์” และ “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” ที่ขอมาเป็นเสี้ยนหนามในตำนานรักครั้งใหม่นี้

ทาสรักอสูร

ซึ่ง “หม่ำ จ๊กม๊ก” พูดถึงผลงานกำกับเรื่องล่าสุดนี้ว่า “มันมาจากการที่เราอยากเปลี่ยนสไตล์ อยากตลกแบบดราม่า ซีเรียสนิดๆ ด้วยความที่ผมเป็นคนชอบดูหนังไทยเก่าๆ ละครก็ดูบ้าง ก็เลยมาปิ๊งที่สไตล์หนังของพี่เปี๊ยกพิศาล ก็ถือเป็นแรงบันดาลใจของการทำหนังเรื่องนี้นะ ก็เลยคิดว่าเอามาทำเป็นแบบฮาๆ ดีมั้ย เราไม่ต้องใช้คำหรูๆ ใช้คำง่ายๆ ให้อารมณ์เป็นภาพยนตร์รักหฤโหด โคตรมหาฮา ซึ่งเราไม่ได้ตบจูบๆ เหมือนเขา แต่ของเราเป็นคิวแอ็คชั่นเวอร์ๆ สวยๆ แทน ถ้าถามว่าจะต่างจากละครหลังข่าวยังไง ผมว่าคนละอย่างกันเลย อันนี้มันก็จะทางของเรา

ตอนไปเสนอเสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) เสี่ยเห็นชื่อแล้วถามว่าเป็นหนังชีวิตหรือเปล่า ผมบอกไม่ๆ มันเป็นหนังตลก ดราม่า มีโรแมนติกด้วย เนื้อเรื่องอาจมีอิงจากในละครบ้าง แต่ผมจะเล่าใหม่ในทางของผม เราก็มานั่งไล่เรียงว่าจะทำยังไงดี ก็เลยมานั่งคุยกับทีมงานว่าบทมันน่าจะเป็นแบบนี้นะ เราอยากจะทำอะไรให้แตกต่าง คือถ้าเราจะทำให้มันเหมือนเป็นละคร มันก็ไม่ได้ เราต้องทำฟีลภาพยนตร์ที่มันต้องดูหนาๆ เข้มข้นกว่านั้น”

ทาสรักอสูร

ทาสรักอสูร

ตำนานรักครั้งใหม่สุดเข้มข้นที่มีหัวใจเป็นเดิมพัน…กำลังเริ่มต้นขึ้นทั้งรัก ทั้งแค้น ทั้งมันส์ ทั้งฮา ด้วยลีลาแบบ 360 องศา ในแบบที่คุณต้องลืมนิยายรักหฤโหดที่เคยดูไปได้เลยกับ “ทาสรักอสูร” ภาพยนตร์รักหฤโหด โคตรมหาฮา เดี๋ยว “รัก” เดี๋ยว “โหด” 10 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์