แซม คลาฟลิน แจ้งเกิดจาก Catching Fire สุดปลื้ม ได้เล่นหนังสยองขวัญ The Quiet Ones

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แซม คลาฟลิน แจ้งเกิดจาก Catching Fire สุดปลื้ม ได้เล่นหนังสยองขวัญ The Quiet Ones

Sam Claflin

แซม คลาฟลิน เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นมาแรงอนาคาคตไกลที่น่าจับตามอง เมื่อพูดชื่อจริงของเขา แซม คลาฟลิน แฟนภาพยนตร์ชาวไทยอาจจะไม่คุ้น แต่หากบอกว่าเขาคือนักแสดงที่รับบท  ฟินนิค จากภาพยนตร์ยอดฮิตอย่าง The Hunger Games: Catching Fire ก็คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชายหนุ่มคนนี้

ด้วยความสามารถและบุคลิคดูมีเสน่ห์จึงทำให้ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ The Quiet Ones (เดอะ ไควเอ็ท วันส์): ดัก จับ ผี ทาบทามให้มารับบท ไบรอัน แม็คนีล ผู้บันทึกเรื่องราวทั้งหมดในการทดลองจับและขับไล่ผี

Sam Claflin

ในภาพยนตร์ The Quiet Ones แซม คลาฟลิน รับบทเป็น ไบรอัน แม็คนีล นักศึกษาที่รับหน้าที่เป็นช่างภาพ บันทึกทุกขั้นตอนการทดลองของการจับและขับไล่ผีในครั้งนี้ โดยที่เขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับการทดลอง แต่เข้าร่วมเพราะได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักนั่นคือการถ่ายภาพตลอดทั้งเรื่อง

Sam Claflin

“ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังสยองขวัญการเล่าเรื่องและมุมกล้องต่างๆ มีความจำเป็นมาก เรื่องนี้มุมกล้องหลอกคนดูให้รู้สึกว่าผีอยู่รอบตัวเราไปหมด เพราะการใช้ภาพจากกล้องที่ผมถ่าย เอาผสมกับกล้องของกองถ่าย ถ่ายทำจริง งานนี้เชื่อได้เลยว่าคุณจะเดาไม่ออกกรอกว่าจะต้องเตรียมสะดุ้งตอนไหน นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญธรรมดาที่จะเดาได้ง่ายๆ เหมือนเรื่องอื่นๆ” แซม คลาฟลิน กล่าว

Sam Claflin

พร้อม  ดัก จับ ผี  พร้อมกันวันนี้ทุกโรงภาพยนตร์