ดราฟท์เดย์ เกมกู้เกียรติฯ โดนใจ แชมป์ – วิว การันตี หนังสนุก-นักแสดงนำเยี่ยม!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดราฟท์เดย์ เกมกู้เกียรติฯ โดนใจ แชมป์ – วิว การันตี หนังสนุก-นักแสดงนำเยี่ยม!

ดราฟ เดย์ เกมกู้เกียรติ คนชนคน

กลายเป็นภาพยนตร์ที่ได้กระแสปากต่อปากมากที่สุดนาทีนี้สำหรับ Draft Day (ดราฟ เดย์) เกมกู้เกียรติ คนชนคน ที่เข้าฉายในไทยไปเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยทุกเสียงชื่อนชมต่างยกให้ Draft Day คือ ภาพยนตร์เกี่ยวกับวงการกีฬาที่มีเนื้อหาเข้มข้นและสนุกที่สุด ในรอบ 17 ปี

หลายคนในแวดวงกีฬาไทยอย่าง แชมป์- พีรพล เอื้ออารียกุล และ วิว -พงศ์ชนก กันกลับ (มิสไทยแลนด์เวิร์ล ปี 2552 และนักกีฬาเทควันโดหญิงทีมชาติไทย) ที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับแฟนคลับนับ 100 คนและยกนิ้วให้กับความสนุกของ Draft Day ว่าสนุกจริง! เยี่ยมจริง

“ผมไม่ได้ดูหนังสนุกๆ แบบนี้มานานแล้ว  ยอมรับว่านักแสดงเก่งกันทุกคน ช่วง 30 นาทีสุดท้ายของหนัง พีคมาก สนุกมากๆ ครับ” แชมป์-พีรพล กล่าวการันตีความสนุกของ Draft Day

แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกุล

Draft Day คือภาพยนตร์แมนๆ มันส์ๆ เรื่องราวของ  ซอนนี่ วีเวอร์   (เควิน คอสเนอร์) ผู้จัดการทีมของทีม Cleveland Browns (เคฟแลนด์ บราวน์) ทีมอเมริกันฟุตบอลชื่อดังที่กำลังเจอภาวะฝีมือตก อันดับทีมร่วงดิ่งแบบเอาไม่อยู่จากตารางแชมป์ ซอนนี่ ถูกกดดันอย่างหนักจากเจ้าของทีมเพื่อชัยชนะ เงื่อนไขมีอยู่ว่าเขาจะใช้เงินเท่าไรก็ได้แต่ถ้าทีมแพ้เขาต้องโดนไล่ออก  ทางเดียวที่ ซอนนี่ วีเวอร์ จะกู้วิกฤตทุกอย่างได้ก็คือ การคว้าตัว ควอเตอร์แบ็ค ดาวรุ่งมาให้ได้ในวัน ดราฟเดย์ แต่ในวันดราฟ ซอนนี่ กลับเลือกซื้อตัวผู้เล่นแบบตามใจตัวเองโดยไม่สนนายทุน เพราะ เป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวของเขาก็คือ  เขาจะคว้าแชมป์ ด้วยลูกทีมที่มีเป้าหมายเดียวกัน ที่ว่า ใน 60 นาที ของทุกเกมส์ พวกเขาจะลงสนามเพื่อเล่นแบบไม่รู้จัก “คำว่าแพ้”

Draft Day ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์