เอ็ดการ์ ไรท์ โบกมือลาโปรเจกต์ Ant-Man หลังความเห็นไม่ลงรอย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอ็ดการ์ ไรท์ โบกมือลาโปรเจกต์ Ant-Man หลังความเห็นไม่ลงรอย

uhrl

จัดได้ว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับแฟนบอยจริงๆ เมื่อล่าสุดดูเหมือนโปรเจกต์มนุษย์มด จะมีปัญหาเสียแล้ว เมื่อผู้กำกับชาวอังกฤษมือเก๋า ขวัญใจเด็กแนว อย่าง เอ็ดการ์ ไรท์ ได้คอนเฟิร์มว่าเขาได้โบกมือลาโปรเจกต์นี้ไปแล้ว เนื่องจากความเห็น และ ความคิดไม่ลงรอยกับทางค่ายครับ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายเพราะ ไรท์ เป็นผกก.ที่วางโครงงานของ มนุษย์มด มายาวนานถึง 6 ปี และแฟนบอยทั้งหลายก็ตั้งความหวังที่จะได้เห็นมนุษย์มดในงานของเขามานานทีเดียว แต่หลังจากที่ข่าวคราวออกมาแบบนี่ก็ดูเหมือนว่าต้องรอคอยผู้กำกับคนใหม่ที่มาร์เวลจะมาวางแทนตำแหน่งของเขาเสียแล้ว ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ถูกอกถูกใจหรือไม่

โดยจากปัญหานี้ ทางมาร์เวล ก็ยังยืนยันว่าหนังจะไม่เลื่อนฉายจากเดิมคือ ซัมเมอร์ ปี 2015 ครับ ซึ่งทางด้านนักแสดงที่ถูกวางตัวรอคอยอยู่แล้วก็มีทั้ง พอล รัดด์, ไมเคิล ดักลาส และ อีแวนเจลีน ลิลลี่ ซึ่งผลงานที่ทำให้ใครหลายคนติดใจผกก. เอ็ดการ์ ไรท์ คงหนีไม่พ้น Hot Fuzz, Scott Pilgrim และรวมถึงล่าสุดอย่าง The World’s End ซึ่งหลังจากข่าวคราวนี้ออกไป ก็ได้มีผกก.ของค่ายมาร์เวลออกมาโพสรูปแสดงความเสียใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จอส วีดอน ผกก.จาก The Avengers นั่นเองครับ

furl

จอส วีดอน ผกก. The Avengers โพสภาพไว้อาลัย ด้วย คอนเน็ตโต้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหนังชุด Shaun of the Dead – Hot Fuzz – The World’s End ของผกก. เอ็ดการ์ ไรท์ นั่นเองครับ