เพราะในความรัก ล้วนมี เพลงรัก “Begin Again” ภาพยนตร์ที่คอหนังรักรอคอย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เพราะในความรัก ล้วนมี เพลงรัก “Begin Again” ภาพยนตร์ที่คอหนังรักรอคอย

BEGIN AGAIN

เพราะใน “ความรัก” ล้วนมี “เพลงรัก” และนี่คือภาพยนตร์ที่ว่าด้วย เพลงรัก ซึ่งคอหนังรักรอคอยมากที่สุด “Begin Again : เพราะรักคือเพลงรัก” ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ ที่จะทำให้คุณเผลออมยิ้มเหมือนคนเพิ่งตกหลุมรัก และทำให้โลกสีหม่น สดใสขึ้น ด้วยความรัก และ เพลงรักของเขาและเธอ

Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก

Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก

Begin Again เป็นเรื่องราวของ “เกรต้า” (เคียร่า ไนท์ลีย์) สาวสวยเซอร์ที่เดินทางมานิวยอร์คเพื่อไล่ตามความฝันในการเป็นนักร้องอาชีพ แต่เมื่อ “เดฟ” (อดัม เลวีน) แฟนหนุ่มของเธอที่มาด้วยกัน ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่ เขาก็ทิ้งเธอและมุ่งไปหาอนาคตที่ดีกว่า เกรต้า ทั้งช้ำรักและชีวิตเคว้งคว้าง เธอไปเป็นนักร้องในร้านอาหาร ที่นั่นเธอได้พบกับ “แดน” (มาร์ค รัฟฟาโล) โปรดิวเซอร์เพลงที่กำลังตกอับ แดน ได้เห็นพรสวรรค์ในตัวเธอ และพยายามที่จะสร้างฝันในการเป็นนักร้องให้กับเกรต้า แต่ระหว่างนั้นมีอะไรบางอย่างที่กำลังก่อตัวขึ้นในหัวใจของคนทั้งคู่…เรื่องรัก เรื่องเพลง ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร มันอาจไม่สำคัญไปกว่า เพลงรัก ที่ทั้งคู่สร้างขึ้นมาเพื่อทุกคนที่มีรัก และช่วงเวลามหัศจรรย์ที่ทั้งคู่ได้ใช้ร่วมกัน

Begin Again : เพราะรักคือเพลงรัก”  ผลงานการกำกับและเขียนบทของ “จอห์น คาร์นี่ย์” ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วจากภาพยนตร์ Once นำแสดงโดย เคียร่า ไนท์ลีย์,มาร์ค รัฟฟาโล่, เฮลี สไตน์เฟลด์ และครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ของ อดัม เลวีน นักร้องนำวง Maroon 5

Begin Again เพราะรักคือเพลงรัก

จำได้มั้ยเพลงแรกที่คุณเคยส่งให้คนที่คุณแอบชอบคือเพลงอะไร…
เพลงไหนที่เคยอยากให้มีคนส่งให้คุณบ้าง…
เพลงที่ฟังแล้วนอนหลับฝันดี…
เพลงที่หัดเล่นกีตาร์ร้องจีบสาว…
เพลงที่ฝันไว้ว่าจะใช้ในงานแต่งงาน…
เพลงที่ฟังกี่ครั้ง ก็จะนึกถึงคนเดิมทุกครั้ง…
เพลงแห่งความทรงจำขอบคุณ…

ความรักจะเป็นเพลงเพราะที่สุด ที่คุณเคยได้ยิน  3 กรกฎาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์