เทย์เลอร์ คิช เผยว่า บทของ John Carter 2 ‘โคตรเจ๋ง’

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เทย์เลอร์ คิช เผยว่า บทของ John Carter 2 ‘โคตรเจ๋ง’

john_carte_INKs62cThu120643

ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังยักษ์ล้มแห่งปี 2012 ไปแล้ว แต่เมื่อมันวางขายในรูปแบบ ดีวีดี และ บลูเรย์ ก็กลับได้กลุ่มแฟนๆเพิ่มไปอย่างมาก สำหรับหนังแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ของผกก. แอนดรูว์ สแตนตัน อย่าง John Carter ซึ่งอย่างที่เรารู้กันว่าตอนแรกตัวดิสนี่ย์เองนั่นวางแผนให้มันเป็นหนังไตรภาค แต่เนื่องด้วยความไม่ประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้ และ คำวิจารณ์ โครงการจึงถูกพับลง เช่นเดียวกับการที่หลายๆคนคาดการณ์ถึงการงานอาชีพของ เทย์เลอร์ คิช ที่เล่นหนังเจ๊งติดต่อกันหลายเรื่องเช่นกัน โดยล่าสุด คิช ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทในภาค 2 ที่ตอนนี้โครงการก็ถูกพับอยู่ ระหว่างรอบพรีเมียร์ของมินิซีรี่ย์ The Normal Heart ครับ

‘ผมไม่เคยเสียใจที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ (John Carter) ผมจะเสียใจมากกว่าถ้าหากตอนนั้นผมไม่ได้ทำเต็มที่ ผมไม่ได้ทุ่มทุกอย่างที่ผมมีให้กับมัน, คือทุกวันนี้ผมยังคุยกับ ลิน คอลลินส์ (นางเอกของเรื่อง) อยู่ทุกวัน ความสัมพันธ์ของเรามันคงไม่จบลงเพราะผู้คนที่ไม่เคยเห็นหน้าหรอกนะ’ โดยเขาเสริมต่อว่า ‘ผมคิดถึงครอบครัว, ผมคิดถึงผกก. แอนดรูว์ สแตนตัน, ผมรู้ว่าบทในภาคต่อโคตรเจ๋ง ผมคิดว่าเราต้องนำมันไปพัฒนาต่อเสียที, ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ภาคต่อมันต้องถูกสร้าง, ภาคต่อที่มีอารมณ์ตื่นตามากกว่าภาคแรก และมันก็เจ๋งมาก’

โดยภาคต่อจะได้สร้างหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับว่าจะมีบริษัทไหนสนใจโปรเจคนี่รึปล่าวเท่านั้นเองครับ ซึ่งใครที่เป็นแฟนของหนังเรื่องนี้ก็ต้องคอยเอาใจช่วยพ่อหนุ่ม เทย์เลอร์ และตัวภาคต่อนี่แล้วกันนะ

john-carter-sequel