พิงกี้-สาวิกา นำทีมนักแสดง ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ The Room ห้อง หลอก หลอน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พิงกี้-สาวิกา นำทีมนักแสดง ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ The Room ห้อง หลอก หลอน

The Room ห้อง หลอก หลอน

เปิดตัวรอบสื่อมวลไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับห้องของ ค่าย โลโก้ โมชั่นพิคเจอร์ส “The Room ห้อง หลอก หลอน” ณ ชั้น8 เอสเอฟ เซ็นทรัลเวิลด์ ที่บริเวณงานอัดแน่นและเต็มไปด้วย พี่ๆ สื่อมวลชน และทัพดารา ที่มาร่วมงานนี้จนทำให้บริเวณงานแน่นไปถนัดตา ที่มาพร้อมความอบอุ่น

The Room ห้อง หลอก หลอน

ก่อนความผวาจะเริ่มต้น พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติเพื่อเชื้อเชิญนำนักแสดงของเรื่องร่วมพูดคุยอาทิ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช, บีม-กวี ตันจรารักษ์, โอซา แวง, เป้-ทวีฤทธิ์ จุละทรัพย์ และพระเอกใหม่แกะกล่อง อติล่า-อภิชาต อาร์เธอร์ ที่ทุกคนได้ต่างมาเล่าถึงการทำงานในกองถ่าย ที่แต่ละคนก็ได้รับประสบการณ์การทำงานที่แปลกใหม่ และท้าทายฝีมือตัวเองอยู่ไม่น้อย

ก่อนพิธีกรจะกล่าวปิดท้ายงาน ก็ได้ฟังเพลงเพราะๆ จาก “ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน” ที่นำเพลงดังในอดีตของตนมาร้อง “รักเธอ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ก่อนจะเชิญถ่ายภาพหมู่นำโดย ทีมผู้บริหารจากค่ายโลโก้ โมชั่น พิคเจอร์สนำโดย “คุณมนฤดี ธาดาอำนวยชัย อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร, คุณมนณสิช ธาดาอำนวยชัย อำนวยการสร้าง” และพันธมิตรอีกมากมาย

พิงกี้

โอซา แวง

ประสบการณ์ความผวา ที่นำมาถ่ายทอดให้ทุกสายตาของคนดู จะหลอนกันขนาดไหนพิสูจน์ใน “The Room ห้อง หลอก หลอน” ฉายพร้อมกัน  5 มิ.ย. 57 ในโรงภาพยนตร์

—————————–