จูลี่แอน มัวร์ ทุ่มสุดตัวใน Maps to the Stars คว้ารางวัลนำหญิงจากเรื่องในคานส์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / จูลี่แอน มัวร์ ทุ่มสุดตัวใน Maps to the Stars คว้ารางวัลนำหญิงจากเรื่องในคานส์

Julianne Moore

เพิ่งผ่านไปกับเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 67 และผลรางวัลของนักแสดงหญิงตกเป็นของ จูลี่แอน มัวร์ ที่รับบท ฮาวาน่า ซีแกรนด์ ดาราฮอลลีวูดที่เริ่มเข้าสู่วัยโรยรา งานการแสดงของเธอลดน้อยลง เธอจึงจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งบทที่เธอต้องการ ซึ่งนักวิจารณ์และผู้ตัดสินต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เธอเล่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ เธอทุ่มหมดตัวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ฉากที่ต้องดึงอารมณ์และความสับสนที่เกิดขึ้นภายในตัวเธอ”

Maps to the Stars

จูลี่แอน มัวร์ เป็นนักแสดงยอดฝีมือที่เคยพิสูจน์ให้เห็นคุณภาพในการแสดงของเธอด้วยการได้รับเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลออสการ์มากถึงสี่เรื่องด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Boogie Night, The end of the Affairs, The hours และ Far from Heaven

Maps to the Stars

นอกจากนั้น Maps to the Stars ยังเต็มไปด้วยนักแสดงระดับซุปเปอร์สตาร์หลายคน ไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต แพททินสัน (The Twilight Saga, Cosmopolis), จอห์น คูแซค (2012, Con Air) มิอา วาซิคาวสกา (Alice in Wonderland, Stoker)

————————-

Maps to the Stars

เรื่องราวของ Maps to the Stars  เป็นเรื่องราวตีแผ่ชีวิตของครอบครัวในวงการฮอลลีวูด เล่าเรื่องของพ่อที่เป็นหมอแต่ร่ำรวยจากการขายหนังสือ ภรรยาเจ้าระเบียบที่คอยควบคุมลูกชายที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับฮอลลีวูดและพี่สาวที่เคยโดนไฟไหม้บนใบหน้า รวมไปถึงการเข้ามาของคนขับรถลิมูซีนที่ใฝ่ฝันจะเป็นดารา และนักแสดงตกอับที่พยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้กลับไปในวงการภาพยนตร์อีกครั้ง ทั้งหมดมีความเกี่ยวข้องกันและนำไปสู่บทสรุปที่ทุกคนไม่คาดคิด ผลงานจากผู้กำกับ เดวิด โครเนนเบิร์ก (Cosmopolis, A History of Violence, Eastern Promises, A History of Violence)

บ้านเราเอง ก็มีค่ายหนังซื้อเข้ามาฉายแล้ว ติดตามชมเร็วๆนี้

———————————-