ทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ ออนทัวร์งานพรีเมียร์ “Edge of Tomorrow” 3 เมือง ใน 24 ชั่วโมง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ ออนทัวร์งานพรีเมียร์ “Edge of Tomorrow” 3 เมือง ใน 24 ชั่วโมง

พรีเมียร์ Edge of Tomorrow ลอนดอนพรีเมียร์ Edge of Tomorrow ลอนดอน

เปิดตัวกันไปแล้วกับอลังการงานพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง “Edge of Tomorrow” ที่จัดขึ้น 3 แห่ง 3 เมืองในวันเดียว  เริ่มต้นด้วยที่ ลอนดอน, ปารีส และ นิวยอร์ค เป็นการ “ปรับโฉม” งานพรมแดงเมื่อทอม ครูซ และ เอมิลี่ บลันท์ต้องแข่งกับเวลา เพื่อไปร่วมงานแต่ละแห่งก่อนจะหมดเวลา และในแต่ละเมืองแฟนคลับและสื่อมวลชนให้การต้อนรับกันอย่างคับคั่ง งานนี้ภาพเพียบ คลิปเพียบจ้าาาา

พรีเมียร์ Edge of Tomorrow ปารีสพรีเมียร์ Edge of Tomorrow ปารีส

พรีเมียร์ Edge of Tomorrow นิวยอร์คพรีเมียร์ Edge of Tomorrow นิวยอร์ค

—————————————-

มหากาพย์ภาพยนตร์แอ็คชั่น “Edge of Tomorrow” เป็นเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่เหล่าเอเลี่ยนจะบุกโจมตีโลกอย่างไม่หยุดยั้ง และกองกำลังทหารบนโลกไม่สามารถเอาชนะได้   พันตรีวิลเลียม เคจ (ครูซ) เป็นนายทหารผู้ไม่เคยพบเห็นการต่อสู้วันใดที่ไม่มีความเสี่ยงต่อความหายนะ การเข่นฆ่าภายในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตัวเองถูกโยนเข้าสู่ห้วงแห่งเวลา กดดันให้เขาต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า ต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้ว ซ้ำอีก

แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถรับมือกับศัตรูที่มีความสามารถมากขึ้นร่วมกับนักรบกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจและริต้าต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกที

Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร 5 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

————————–