Mr. Jones ฉีกทุกกฏหนังสยอง หลอนโดนใจเทศกาล ทริบิก้า ฟิล์ม

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / Mr. Jones ฉีกทุกกฏหนังสยอง หลอนโดนใจเทศกาล ทริบิก้า ฟิล์ม

Mr. Jones

ปี 2014 ได้ชื่อว่าเป็นปีแห่งภาพยนตร์เขย่าขวัญ โดยเฉพาะภาพยนตร์เขย่าชวัญจากผู้กำกับรุ่นใหม่ โดย 1 ในกลุ่มผู้กำกับหนังสยองขวัญเลือดใหม่ ที่ถูกจับตามองมากที่สุดก็คือ คาร์ล มิวเลอร์  ผู้กำกับและนักเขียนบทที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา Mr. Jones ( มิสเตอร์ โจนส์ ) ที่ได้รับเลือกให้ไปฉายโชว์ในเทศกาลภาพยนตร์สำหรับนักทำหนังหน้าใหม่ TRIBECA FILM ที่จัดขึ้นโดย โรเบิร์ต เดอนีโร

Mr. Jones

Mr.Jones ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกและเสียงชื่นชมจากคอภาพยนตร์สยองขวัญมากมาย ทั้งในแง่ของการถ่ายทำและการสร้างอารมณ์สยอง โดยส่วนใหญ่ต่างก็ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของฝันร้ายได้อย่างยอดเยี่ยม ผู้ชมทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์เมื่อได้ชม โดยเฉพาะการแสดงของ ซาร่า โจนส์ ที่แสดงได้หลอนโดนใจ”

Mr. Jones

Mr. Jones

“เหตุการณ์ในภาพยนตร์  Mr.Jones เป็นเรื่องราวของคู่รักนักทำหนังที่ต้องการสร้างหนังเพื่อค้นหาตัวจริงของตำนาน เรื่องเล่าเกี่ยวกับมิสเตอร์โจนส์ ปิศาจแห่งฝันร้ายที่ถูกพบในปลาแห่งหนึ่งและทุกคนที่อ้างว่าเคยเห็นตัวมิสเตอร์โจนส์ ก็ไม่เคยมีใครรอดชีวิตกลับมาได้เลย ฉันรับบท เพนนี คนรัก ของ สกอต ในเรื่องเราทั้งคู่ต้องเข้าไปในป่า แสดงกับความมืด แล้วเมื่อยิ่งดึกบรรยากาศก็ยิ่งดูหลอนจริง”  ซาร่า โจนส์ เปิดเผยถึงบรรยากาศระหว่างถ่ายทำ

Mr. Jones (มิสเตอร์ โจนส์ ) เป็นเรื่องราวของคู่รัก เพนนี (ซารา โจนส์) และ สก็อต (จอน ฟอสเตอร์) ที่ออกเดินทางไปยังป่าปิศาจเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญในสไตล์พวกเขา สก็อตติดใจตำนานเรื่องเล่าของปิศาจแห่งฝันร้าย แต่หลังจากที่ถ่ายหนังจนเพลิน  พวกเขาหลงทางลึกไปในป่าจนเจอกับบ้านพักประหลาดที่มีบรรยากาศชวนขนหัวลุก

ยิ่งตกดึกบรรยากาศก็ยิ่งหลอกหลอน ยิ่งพวกเขาง่วง บางสิ่งก็ยิ่งให้เข้าใกล้ จน เพนนี และ สก็อต ไม่กล้าหลับตา. สก็อตเริ่มค้นพบความจริง และพบว่าบริเวณสถานที่ที่พวกเขาพักอาศัยอยู่นั้น เป็นที่อยู่ของ มิสเตอร์โจนส์(มาร์ก สตีเกอร์) ศิลปินลึกลับ ที่แทบจะไม่มีใครได้เคยเห็นตัว แต่ผลงานของเขากลับสร้างความรู้สึกสยดสยองให้แก่ทุกคนที่พบเห็น

จากทริปสนุกสุดชิลกำลังจะกลายเป็นฝันร้ายที่สุดสยอง ที่ทั้งคู่ไม่มีทางเลือก นอกจากจะวิ่งให้เร็วที่สุด หาทางออกให้ไวที่สุด และที่สำคัญไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นห้ามง่วงอย่างเด็ดขาด!

Mr. Jones

Mr. Jones ( มิสเตอร์ โจนส์ ) ฉีกทุกกฏหนังสยอง จากตำนานเรื่องเล่าก่อนนอน 19 มิถุนายนนี้ … ในโรงภาพยนตร์