ออแลนโด้ บลูม ฟิตหุ่นสุดเท่ห์ รับบทตำรวจมือปราบใน ZULU: คู่หูล้างบางนรก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ออแลนโด้ บลูม ฟิตหุ่นสุดเท่ห์ รับบทตำรวจมือปราบใน ZULU: คู่หูล้างบางนรก

ออแลนโด้ บลูม

ออแลนโด้ บลูม นักแสดงเจ้าบทบาทที่คนไทยคุ้นเคยเขาในชื่อของ เลโกลัส จากภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง The Lord Of The Ring พลิกบทบทการแสดงครั้งสำคัญอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องใหม่ ZULU: คู่หูล้างบางนรก ในบท ไบรอัน นายตำรวจสุดระห่ำ ที่ปิดคดียากๆมานับไม่ถ้วน ครั้งนี้เขาถูกมอบหมายให้ทำภารกิจสืบคดีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของหญิงสาวคนหนึ่ง ณ. เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ แต่เมื่อเขาสืบเข้าไปเรื่อยๆ กลับพบว่ามันเกี่ยวโยงกับกลุ่มมาเฟียผู้มีอิทธิพลและยาเสพติดชนิดใหม่ที่กำลังระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้

ออแลนโด้ บลูม

ในภาพยนตร์ ZULU:คู่หูล้างบางนรก ออแลนโด้ บลูม ต้องลดน้ำหนักลงถึง 5 กิโลกรัมเพื่อทำร่างกายให้ดูแข็งแรง ทั้งนี้เขาได้ศึกษาเกี่ยวกับวิธีการทำงานของตำรวจเพื่อให้เข้าใจในบทบาทที่ได้รับมากยิ่งขึ้น“ก่อนเริ่มถ่ายทำผมศึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนการทำงานของตำรวจ ซึ่งมันไม่ง่ายเลยกว่าจะปิดแต่ละคดีได้ มันทำให้ผมทึ่งมาก และผมต้องฟิตหุ่นเพื่อให้ดูแข็งแรงพร้อมลุยทุกสถานะการณ์” ออแลนโด้ บลูม กล่าว

ภาพยนตร์ยังได้ ฟอเรสต์ วิทเทกเกอร์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก The Last King of Scotland โดยเขารับบทเป็นตำรวจพื้นเมืองที่ร่วมทำคดีนี้ด้วย

ออแลนโด้ บลูม

ไม่มีสวรรค์ สำหรับคนชั่ว ZULU: คู่หูล้างบางนรก 19 มิถุนายนนี้