ยุทธหัตถี เปิดตัวแรง!! 4วัน เฉียด 100ล้าน ทุบสถิติเปิดตัวสูงสุดแห่งปี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ยุทธหัตถี เปิดตัวแรง!! 4วัน เฉียด 100ล้าน ทุบสถิติเปิดตัวสูงสุดแห่งปี

ยุทธหัตถี

ปรากฎการณ์แห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ เปิดรายได้แรง สมกับเป็นมหากาพย์ภาพยนตร์ที่คนไทยทั้งประเทศรอคอย “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี” เป็นภาพยนตร์ไทยเพียงเรื่องเดียวแห่งปีที่สามารถชน และโค่นแชมป์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับบล็อกบัสเตอร์จากฮอลลีวู้ดทุกเรื่อง พร้อมกับการสร้างสถิติใหม่ เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้เปิดตัว4วันแรกด้วยตัวเลขที่สูงที่สุดแห่งปี 2557 (พฤหัส-ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์) ด้วยรายได้ 97 ล้านบาท (เป็นรายได้จากโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯและเชียงใหม่) แถมเป็นรายได้เปิดตัวชนิดที่ว่า ลบทุกสถิติของภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่ผ่าน มาทุกภาค

ยุทธหัตถี

ยุทธหัตถี

ถึงแม้ว่าทุกโรงภาพยนตร์ทุกเครือทั้งในกรุงเทพปริมณฑลตลอดจนทุกจังหวัดในประเทศไทยต่างพร้อมใจกันเทรอบฉายให้กับ “ยุทธหัตถี” แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับกระแสผู้ชมอันล้นหลามที่มีมาอย่างมากมาย ตั้งแต่กลุ่มคนดูหนังปกติทั้งวัยรุ่น,คนทำงานไปจนถึงบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครอง กลุ่มครอบครัว คุณตาคุณยาย ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ไม่เคยเข้าโรงภาพยนตร์มานับสิบปีต่างก็พร้อมอกพร้อมใจกันออกมาซื้อบัตร จนเกิดเป็น ปรากฎการณ์ “ยุทธหัตถีฟีเวอร์”

ยุทธหัตถี

ยุทธหัตถี

นอกจากภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี จะสร้างสถิติ รายได้เปิดตัวสูงสุดของปีนี้ ยังสร้างความคึกคักให้กับโรงภาพยนตร์แทบทุกจุดทั่วประเทศ โดยได้รับกระแส ตอบรับล้นหลามจากผู้ชมชาวไทยโดยได้รับการยืนยันจากโรงภาพยนตร์ในแทบทุกจังหวัดถึงความแรงของ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งหลายๆ แห่งต้องเพิ่มรอบฉายในวันต่อๆ มา

ยุทธหัตถี

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี ภาพยนตร์ที่คนไทยทุกคนไม่ควรพลาด ฉายแล้วทุกโรงภาพยนตร์