นิหน่าควงแบงค์ พาน้องแพทริก ร่วมเปิดตัวหนัง How to Train Your Dragon 2

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / นิหน่าควงแบงค์ พาน้องแพทริก ร่วมเปิดตัวหนัง How to Train Your Dragon 2

How to Train Your Dragon 2

เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการแล้ว กับงานเปิดตัวภาพยนตร์ How to Train Your Dragon 2 ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ. เมกาซีนีเพล็กซ์ บางนา โดยภายในงานมีการแจกลูกโป่งมากมาย พร้อมด้วยโบ่โซ่มาบิดลูกโป่งเป็น “เจ้าเขี้ยวกุด” แจกเด็กๆ ที่ผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้

How to Train Your Dragon 2

How to Train Your Dragon 2

เริ่มต้นเปิดงานด้วยการแสดงของเหล่าเด็กๆ และพระเอกสุดหล่ออย่าง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์  พิธีกรของงาน กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติพร้อมกับได้เชิญ “คุณเฮนรี่ ทราน” ผู้จัดการทั่วไป บริษัทภาพยนตร์ ทเว็นตี้ธ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ (ประเทศไทย) ขึ้นมาร่วมพูดคุยและเล่าให้ฟังถึงเบิ้องหน้าและเบื้องหลังของภาพยนตร์ พร้อมด้วยครอบครัวสุดน่ารักอย่าง นิหน่า-สุฐิตา และ แบงค์-พชร ปัญญายงค์ ลแะน้องแพทริก-พชฏ  ที่มาเปิดตัวใจด้วยความตื่นเต้นที่จะได้เป็นกลุ่มคนแรกในประเทศไทยที่จะได้ชมภาพยนตร์ How to Train Your Dragon 2

How to Train Your Dragon 2

ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ก่อนจะปล่อยให้แฟนๆหนังที่รอติดตามกันอย่างใจจดใจจ่อเข้าไปชมภาพยนตร์รอบพิเศษนี้กันเบบเต็มๆก่อนใคร

How to Train Your Dragon 2

How to Train Your Dragon 2 นำทีมนักแสดงให้เสียงโดย: เจย์ บารูเชล, เจอราร์ด บัตเลอร์, คิต ฮาริงตัน, เคท บลันเช็ตต์, ไจมอน ฮอนซู, เครก เฟอร์กูสัน, อเมริกา เฟอร์เรร่า, โจน่าห์ ฮิล, คริสโตเฟอร์ มินซ์-พลาส, ที.เจ.มิลเลอร์ และ คริสเทน  วิก  เขียนบทและกำกับการแสดงโดยดีน เดอบลอยส์

How to Train Your Dragon 2  อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 ฉาย 12 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

————————-