ฤกษ์ดี “โมโนฟิล์ม” จัดพิธีบวงสรวงหนังไทย “2538 อัลเทอร์มาจีบ”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฤกษ์ดี “โมโนฟิล์ม” จัดพิธีบวงสรวงหนังไทย “2538 อัลเทอร์มาจีบ”

2538 อัลเทอร์มาจีบ

หลังจากนำเข้าภาพยนตร์ต่างประเทศมาเข้าฉายให้คนไทยได้ชมกันเป็นประจำทุกเดือนอยู่แล้วนั้น  ล่าสุดค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป  ถือฤกษ์ดีวันนี้บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยกับภาพยนตร์ไทยของปีนี้เรื่อง “2538 อัลเทอร์มาจีบ” ที่ได้  “โมโนพิคเจอร์” มากุมบังเหียนในการผลิตทั้งหมด โดยภายในงานบวงสรวง มีนางเอกสาว ใบเฟิร์น- พิมพ์ชนก  ลือวิเศษไพบูลย์  และพระเอกน้องใหม่ เนตั้น-แดนดรุณ รามณรงค์ รวมไปถึง แวน-ชนินทร จิตปรีดา, โฟน-ชลกาญจน์ พวงน้อย, เกรียงศักดิ์ เหรียญทอง และผู้กำกับ “เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร” รวมถึงทีมงาน มาร่วมในพิธีบวงสรวงด้วยกัน ณ.ลานหน้าอาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ถนนแจ้งวัฒนะ

2538 อัลเทอร์มาจีบ

2538 อัลเทอร์มาจีบ

นักแสดงที่แสดงในหนัง แต่ไม่ได้มาในงานบวงสรวงวันนี้ ยังมี แหม่ม-วิชุดา พิมดั้ม, อิงค์-อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา และได้นักดนตรีผู้ยิ่งใหญ่ มาร่วมแสดงรับเชิญ อาทิ  ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์, วงพราว, ป๊อด โมเดิร์นด็อก  ที่จะมาสร้างสีสันให้เรื่องราวของภาพยนตร์สนุกสนานยิ่งขึ้น

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์
ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บมจ.โมโนเทคโนโลยี

ทางด้านผู้บริหารโมโนกรุ๊ป  คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บมจ.โมโนเทคโนโลยี กล่าวว่า “ในแต่ละปีโมโนฟิล์ม จะมอบหมายให้โมโนพิคเจอร์เป็นผู้ผลิตภาพยนตร์ไทยป้อนตลาดให้ในปีละ 1-2 เรื่อง ซึ่งหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ คือเรื่อง 2538 อัลเทอร์มาจีบ เป็นการทำงานที่วางแผนมานาน ตั้งแต่การเขียนบท พัฒนาบทให้มีความทันสมัย รวมถึงการคัดเลือกตัวนักแสดง ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาโมโนฟิล์มเกิดมาจากหนังไทย เราจึงอยากพัฒนาหนังไทยให้ออกมาถูกใจคนดูทุกกลุ่มให้มากที่สุดครับ ส่วนเรื่องนี้เรามีกำหนดเปิดกล้องปลายเดือนนี้ และคาดว่าจะใช้เวลาในการถ่ายทำประมาณ 2-3 เดือน หลังจากนั้นก็จะเป็นในส่วนของโพสต์โปรดักชั่น ที่ต้องมีการตัดต่อ คาดว่าน่าจะได้ดูกันจริงๆ ปลายปีนี้ครับ”

2538 อัลเทอร์มาจีบ

2538 อัลเทอร์มาจีบ

2538 อัลเทอร์มาจีบ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

เนตั้น แดนอรุณ รามณรงค์

เนตั้น แดนอรุณ รามณรงค์

โฟน ชลกาญจน์ พวงน้อย

โฟน ชลกาญจน์ พวงน้อย

แวน ชนินทร จิตปรีดา

แวน ชนินทร จิตปรีดา

ผู้กำกับ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร

ผู้กำกับ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร
ผู้กำกับหนังหน้าใหม่ที่ผ่านกับงานโฆษณาและมิวสิควีดีโอมาแล้วอย่างมากมาย

—————————————–

2538 อัลเทอร์มาจีบ

2538 อัลเทอร์มาจีบ

ภาพยนตร์  “2538 อัลเทอร์มาจีบ” เป็นภาพยนตร์ที่จะพาย้อนเวลากลับไปในปีพ.ศ. 2538 ในบรรยากาศยุครุ่งเรืองของดนตรีอัลเทอร์เนทีฟที่โด่งดังอยู่ในเวลานั้น โดยเป็นเรื่องราวของ ก้อง เด็กหนุ่มวัยรุ่นที่เกิดในยุคดิจิตอล และได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปได้ในอดีตสมัยปีพ.ศ.2538 ยุครุ่งเรืองของดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ ซึ่งที่นั่นก้องได้พบกับพ่อแม่ตัวเองที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ และเขาต้องอยู่กับโลกที่เต็มไปด้วยดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ ซึ่งในยุคนั้นก้องได้พบกับ ส้ม หญิงสาววัยรุ่นที่ไม่ถูกชะตากับก้องตั้งแต่แรกพบ แต่แล้วส้มกลับเป็นผู้ทำให้ก้องได้รู้จักความรักแบบไม่ฉาบฉวยอย่างที่ก้องเคยเจอมาในยุคของตัวเอง  ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นแบบผิดที่ผิดเวลา ทั้งคู่จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้  และก้องจะสามารถกลับไปสู่ยุคปัจจุบันที่ตัวเองมาได้หรือไม่  อย่าพลาดชมภาพยนตร์  “2538 อัลเทอร์มาจีบ”  เร็วๆ นี้

—————————-