รอบปฐมทัศน์ “มันเปลี่ยวมาก” หน่อง ธนา ท้าไฝว้ แกงค์ผีสุดเกรียน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / รอบปฐมทัศน์ “มันเปลี่ยวมาก” หน่อง ธนา ท้าไฝว้ แกงค์ผีสุดเกรียน

มันเปลี่ยวมาก

เมื่อวันก่อน บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวโปรเจกท์ภาพยนตร์ “มันเปลี่ยวมาก” งานหนังที่ค่ายอยากให้ผู้ชมได้ สนุกนึก ตลกคิด และบันเทิงเริงใจ ที่ประกอบไปด้วย 4 เรื่องราวชวนให้ตลกกับแนวคิดของ 3 ผู้กำกับไฟแรง เจี๋ยน – ฑีฆายุ ธรรมนิตยกุล, โรจน์ – ไพโรจน์ ประสารทอง, ฉิก-สกล เตียเจริญ ที่มาร่วมกันถ่ายทอดผ่านตัวละครเชิงสัญลักษณ์ความเชื่อแบบไทยสไตล์อย่าง “ผีจ่าเฉยกับม้าลาย” ,ผีอีจี (GPS) , ผีศาลเจ้าที่ 4 ขา, ผีตุ๊กตาถั่วงอก  ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ เรียว-กิตติกร

มันเปลี่ยวมาก

“มันเปลี่ยวมาก” รอบปฐมทัศน์ จัดที่ ลาน ซูซูกิ อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน ดีเจ  พล่ากุ้ง พิธีกรได้กล่าวต้อนรับพี่ๆ สื่อมวลชน , แขกผู้มีเกียรติ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น พล่ากุ้งไม่รอช้า เชิญแกงค์นักแสดงนำสุดเปลี่ยว ที่นำโดยพระเอกใหม่แกะกล่องของวงการหนัง หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ส่วนคนนี้ไม่ใหม่แล้ว ป๋าเทพ โพธิ์งาม ตามมาด้วย น้องแจม-ชลธร  ปรัชญารุ่งโรจน์, หลุยส์  พงษ์พันธ์  เพชรบัณฑูร  มาเล่าถึงเรื่องที่ต้องปะทะ หรือ มาไฝว้ กับ แกงค์ผีสุดเกรียน ไม่ว่าจะเป็น  ผีจ่าเฉยขี่ม้าลาย , ผีGPS , ผีศาลเจ้าที่ และ ผีถั่วงอก อย่างฮา   ต่อด้วย 3 ผู้กำกับ เจี๋ยน-โรจน์-ฉิก ที่มาเล่าต่อเพิ่มเติมเริ่อง ที่มาที่ไปของหนังมีทั้งหมด 4ตอนครึ่ง ที่เต็มไปด้วยมุขตลก ในแต่ละตอนที่แทรกด้วยเนื้อหา และความสนุกคิดแอบแฝงอยู่

มันเปลี่ยวมาก

มันเปลี่ยวมาก งานหนังที่ได้ 3ผู้กำกับฝีมือดี  ผู้กำกับรุ่นใหม่ จาก M39  มานำแสนอไอเดีย การทำหนังแบบกวนๆ แปลกๆ ใหม่ๆ ที่จะมานำเสนอ  มุมมองความคิดของหนัง กับความสนุกในอีกรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร  ที่จะนำไปสู่จินตนาการ  ซึ่งถ้าคนที่ชอบคิด หรือ ตีความ รับรองไอเดียจากผู้กำกับทั้ง 3คนนี้ จะได้รับสนุกไปเต็มๆ  และเบื้องหลังที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง ของหนังเรื่องนี้   “พี่เรียว – กิตติกร เลียวศิริกุล”  เจ้าของโปรเจคก็ได้มาช่วยกำกับ  และ เป็นโปรดิวเซอร์ ควบคุมการผลิต ในครั้งนี้อีกด้วย ครับ เรียกได้ว่า การันตี ความสนุก ตลก มันส์ เปลี่ยว ของหนังจาก เรียวซ่า พล่ากุ้งไม่พลาดที่จะเชิญขึ้นมาพูดคุยบนเวที

มันเปลี่ยวมาก

มันเปลี่ยวมาก

มันเปลี่ยวมาก

ในงานวันนี้เต็มไปด้วยกำลังใจ ความอบอุ่น รอยยิ้มของแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน ทั้ง ฝั่งครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ ที่มาทั้ง คุณแม่งามทิพย์, ภัทร น้องชาย และ น้องสาวสุดน่ารัก น้องวันใหม่ ที่มาให้กำลังใจ พี่ชาย หน่อง ธนา, หนุ่มเซอร์ เจสซี่  เมฆวัฒนา” ที่มาเชียร์สาวแจม  จากนั้นได้เชิญ พี่เอมี่ จันทิมา เลียวศิริกุล ผู้บริหาร เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ พร้อมด้วย คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ( ฝ่ายธุรกิจภาพยนตร์ ),  คุณพรศีล บุทกัสกา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด 2 ผู้บริหารจาก เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด มหาชน  ร่วมถ่ายภาพบนเวที และก็ได้เชิญพี่ๆสื่อมวลชนไปร่วมรับชมความสนุกสนาน ตลก มันส์ เปลี่ยว  กับ มันเปลี่ยวมาก  รอบสือมวลชน กันอย่างเต็มที่ในโรงภาพยนตร์

มันเปลี่ยวมาก

อย่าพลาดชมภาพยนตร์ “มันเปลี่ยวมาก” 12 มิถุนายน ทุกโรงภาพยนตร์

—————————-