“เกรซ ออฟ โมนาโก” พร้อมให้ทุกคนพิสูจน์ฝีมือ “นิโคล คิดแมน” เฉือนอารมณ์ “ทิม รอท”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “เกรซ ออฟ โมนาโก” พร้อมให้ทุกคนพิสูจน์ฝีมือ “นิโคล คิดแมน” เฉือนอารมณ์ “ทิม รอท”

unnamed

เกรซ ออฟ โมนาโก เป็นเรื่องราวของนักแสดงอันโด่งดังของฮอลลีวูด “เกรซ เคลลี่” ที่ได้อภิเษกสมรสกับเจ้าชายเรนิเยที่ 3 แห่งโมนาโก ในปี คศ.1956 หกปีให้หลังเมื่อชีวิตของเธอถูกมรสุมการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก  ขณะเดียวกัน ผู้กำกับชื่อดัง อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก ได้เสนอบทนำให้เธอเพื่อเปิดโอกาสให้เธอกลับสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้ง แต่ด้วยความที่เธอเป็นที่รักใคร่ของประชาชนชาวโมนาโก ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างชีวิตที่เธอใฝ่ฝันในวงการภาพยนตร์ หรือชีวิตปัจจุบันในฐานะเจ้าหญิง และบทบาทแม่ของลูกที่เธอทอดทิ้งไม่ได้

“ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ต้องมารับบทเจ้าชายที่มีตัวตนอยู่จริง  เพราะต้องทำการบ้านและศึกษาค่อนข้างมากถึงตัวละครที่ต้องแสดงออกมาให้ตรงกับช่วงชีวิตของเขา  ผมค่อนข้างเครียดแต่ก็ได้ผู้กำกับและทีมนักแสดงทำให้ทุกอย่างง่ายดาย และทำออกมาได้ตรงใจทุกคน”

BI7A3386

AM6A6408

ส่วน  แฟรง แลงเกล่า  ผู้มีบทบาทสำคัญในเรื่อง เผยด้วยว่า “ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณืแบบทั้งเรื่องของบท และการคัดเลือกนักแสดง  สำหรับผมเป็นสิ่งที่ท้าทายในการทำงานครั้งหนึ่งในชีวิต  เพราะทุกบทที่เราแสดงออกไปมันหมายถึงการพิสุจน์ฝีมือของตัวเอง  ว่าทำได้ดีแค่ไหน  เชื่อว่านักแสดงเรื่องนี้ทุกคนตั้งใจและเต็มที่มาก  ผมเชื่อว่าถ้าทุกคนเปิดใจจะชื่นชอบภาพยนตรืเรื่องนี้อีกเรื่องอย่างแน่นอน”

AM6A4043

Grace of Monaco “ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องของบท และการคัดเลือกนักแสดง

19 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์!!!